குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
2025 ஜனவரி 17 முதல் 19 வரை லட்சத்தீவுகளுக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் பயணம்
16 JAN 2025 3:21PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், 2025 ஜனவரி 17 முதல் 19 வரை லட்சத்தீவுகளுக்கு மூன்று நாள் பயணம் மேற்கொள்கிறார். பதவியேற்ற பின் இந்த யூனியன் பிரதேசத்திற்கு அவர் மேற்கொள்ளும் முதலாவது பயணம் இதுவாகும்.
திரு தன்கர் தமது பயணத்தின் போது, 2025 ஜனவரி 17 அன்று ஒரு பொது நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டு பல்வேறு பொதுத் திட்டங்களைத் தொடங்கி வைக்கவுள்ளார். 2025 ஜனவரி 19, அன்று சுய உதவிக் குழுக்களின் உறுப்பினர்கள் மற்றும் பயனாளிகளுடன் அவர் கலந்துரையாடுகிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Lakshadweep on January 17-19, 2025
Vice-President to Attend Public Function, Inaugurate Public Projects and Interact with SHG Members and Beneficiaries on his Maiden Visit to Lakshadweep
16 JAN 2025 3:21PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will embark on a three-day visit to Lakshadweep from January 17 to 19, 2025. This will be his maiden visit to the Union Territory since assuming office.
During his visit, Shri Dhankhar is scheduled to attend a public function and inaugurate various public projects on January 17, 2025. Furthermore, he will interact with members of Self-Help Groups (SHGs) and beneficiaries on January 19, 2025.