குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் நாளை தர்மஸ்தலா (கர்நாடகா) பயணம்
06 JAN 2025 12:33PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் நாளை (2025 ஜனவரி 7 ) தர்மஸ்தலாவில் (கர்நாடகா) பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
தனது பயணத்தின்போது குடியரசுத் துணைத் தலைவர், ஸ்ரீ க்ஷேத்ர தர்மஸ்தலாவில் வரிசையில் காத்திருப்போருக்கான மிகப்பெரிய வளாகத்தை திறந்து வைப்பதுடன், 2024-25 ஞானதீப திட்டத்தையும் தொடங்கி வைக்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Dharmasthala (Karnataka) on 7th January, 2025
VP to inaugurate the Mega Queue Complex and Launch the 2024-25 Jnanadeepa Programme at Shree Kshetra Dharmasthala
06 JAN 2025 12:33PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a tour of Dharmasthala (Karnataka) on 7th January 2025.
During his visit, the Vice-President will inaugurate the Mega Queue Complex and Launch the 2024-25 Jnanadeepa Programme at Shree Kshetra Dharmasthala.