President's Secretariat
President of India to visit Karnataka tomorrow
02 JAN 2025 8:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka tomorrow (January 3, 2025).
During her day-long stay in Karnataka, the President will grace the commemoration of the golden jubilee celebrations of the National Institute of Mental Health and Neuro Sciences (NIMHANS) at Bengaluru. She will also inaugurate the KLE Cancer Hospital at Belagavi, before returning to Delhi.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਕਰਨਾਟਕ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
02 JAN 2025 8:08PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ (3 ਜਨਵਰੀ, 2025) ਨੂੰ ਕਰਨਾਟਕ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਕਰਨਾਟਕ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਦਿਨ ਦੇ ਪ੍ਰਵਾਸ ਦੌਰਾਨ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਨੈਸ਼ਨਲ ਇੰਸਟੀਟਿਊਟ ਆਫ ਮੈਂਟਲ ਹੈਲਥ ਐਂਡ ਨਿਊਰੋ ਸਾਇੰਸਿਜ਼ (ਐੱਨਆਈਐੱਮਐੱਚਏਐੱਨਐੱਸ) ਦੇ ਗੋਲਡਨ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। ਦਿੱਲੀ ਪਰਤਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਉਹ ਬੇਲਗਾਵੀ ਵਿੱਚ ਕੇਐੱਲਈ ਕੈਂਸਰ ਹਸਪਤਾਲ ਦਾ ਵੀ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।