President's Secretariat
President of India to visit Karnataka tomorrow
02 JAN 2025 8:08PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Karnataka tomorrow (January 3, 2025).
During her day-long stay in Karnataka, the President will grace the commemoration of the golden jubilee celebrations of the National Institute of Mental Health and Neuro Sciences (NIMHANS) at Bengaluru. She will also inaugurate the KLE Cancer Hospital at Belagavi, before returning to Delhi.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத்தலைவர் 2025 ஜனவரி 3 அன்று கர்நாடகா செல்கிறார்
02 JAN 2025 8:08PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு ஜனவரி 3, 2025 அன்று கர்நாடகாவுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
கர்நாடகாவில் ஒருநாள் தங்கியிருக்கும் குடியரசுத்தலைவர், பெங்களூருவில் உள்ள தேசிய மனநலன் மற்றும் நரம்பியல் அறிவியல் கழகத்தின்(நிம்கான்ஸ்) பொன்விழா கொண்டாட்டங்களில் கலந்து கொள்கிறார். தில்லி திரும்புவதற்கு முன்பு, பெலகாவியில் கே.எல்.இ புற்றுநோய் மருத்துவமனையையும் அவர் திறந்து வைக்கிறார்.