राष्ट्रपती कार्यालय
नववर्षाच्या पूर्वसंध्येला राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी दिल्या शुभेच्छा
31 DEC 2024 9:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी 2025 या नववर्षाच्या पूर्वसंध्येला सर्व देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
नववर्षानिमीत्ताने राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी दिलेला संदेश :
नवीन वर्षाच्या या आनंदाच्या प्रसंगानिमित्ताने भारतात तसेच परदेशात रहात असलेल्या सर्व भारतीय नागरिकांना माझ्याकडून हार्दिक शुभेच्छा.
नवीन वर्षाच्या आगमनाने आपल्या जीवनात नवीन आशा, स्वप्ने आणि आकांक्षांची सुरुवात होते. नववर्षाच्या निमित्ताने आपल्या मनोकामना पूर्ण करण्यासाठी नव्या जोमाने पुढे वाटचाल करत राहण्याची संधी मिळते.
आपण आनंदाने आणि उत्साहाने नवीन वर्षाचे स्वागत करू या आणि आपल्या समाजाला आणि राष्ट्राला एकता आणि उत्कृष्टतेच्या मार्गावर पुढे नेऊ या .
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांचा संदेश पाहण्यासाठी या दुव्यावर क्लिक करा

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF NEW YEAR
31 DEC 2024 8:18PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu has sent her greetings to all fellow citizens on the eve of New Year 2025.
In a message, the President has said “On the joyous occasion of New Year, I extend my heartiest greetings and best wishes to all Indians, living in India and abroad.
The coming of the New Year marks the beginning of new hopes, dreams and aspirations in our lives. The occasion of New Year gives us an opportunity to march forward with renewed vigour to fulfil our wishes.
Let us welcome the New Year with joy and enthusiasm and take our society and nation further on the path of unity and excellence”.
Click here to see the President's Message