ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
അന്തരിച്ച മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ മൻമോഹൻ സിംഗിന്റെ സ്മാരകം സംബന്ധിച്ച വസ്തുതകൾ
27 DEC 2024 11:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 28 ഡിസംബർ 2024
അന്തരിച്ച മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോ. മൻമോഹൻ സിംഗിന്റെ സ്മാരകത്തിനായി സ്ഥലം അനുവദിക്കണമെന്ന കോൺഗ്രസ് പാർട്ടി അധ്യക്ഷന്റെ അഭ്യർത്ഥന ഇന്ന് രാവിലെ കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റിന് ലഭിച്ചു .
സ്മാരകത്തിനായി ഗവണ്മെന്റ് സ്ഥലം അനുവദിക്കുമെന്ന്, മന്ത്രിസഭാ യോഗം കഴിഞ്ഞയുടൻ ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ, കോൺഗ്രസ് അധ്യക്ഷൻ ശ്രീ ഖാർഗെയെയും അന്തരിച്ച ഡോ. മൻമോഹൻ സിംഗിൻ്റെ കുടുംബത്തെയും അറിയിച്ചു. അതിനായി ഒരു ട്രസ്റ്റ് രൂപീകരിക്കുകയും സ്ഥലം അനുവദിക്കുകയും ചെയ്യേണ്ടതിനാൽ, സംസ്കാര ചടങ്ങുകളും മറ്റ് നടപടിക്രമങ്ങളും അതിനിടയിൽ നടത്താവുന്നതാണ്.

Ministry of Home Affairs
Facts of the matter regarding memorial for Former Prime Minister Late Dr Manmohan Singh
27 DEC 2024 11:45PM by PIB Delhi
Today morning, Government received a request to allocate space for a memorial for former Prime Minister Late Dr Manmohan Singh, from the Congress Party President.
Immediately after the Cabinet meeting, HM Shri Amit Shah communicated to Congress President Shri Kharge and the family of Late Dr Manmohan Singh that the Government will allocate space for the memorial. In the meanwhile cremation and other formalities can happen because a trust has to be formed and space has to be allocated to it.