Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Chandigarh on 21st December, 2024
VP to inaugurate the 5th Global Alumni Meet of Panjab University Chandigarh
20 DEC 2024 11:06AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar, will be on a one-day tour of Chandigarh on 21st December, 2024.
During his visit, the Vice-President, who is also the Chancellor of Panjab University, will inaugurate 5th Global Alumni Meet of Panjab University in Chandigarh.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் சண்டிகர் பயணம்
பஞ்சாப் பல்கலைக்கழகத்தில் 5-வது சர்வதேச முன்னாள் மாணவர்கள் கூட்டத்தை தொடங்கி வைக்கிறார்
20 DEC 2024 11:06AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், 2024-ம் ஆண்டு டிசம்பர் 21-ம் தேதி ஒருநாள் பயணமாக சண்டிகர் செல்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின்போது சண்டிகரில் உள்ள பஞ்சாப் பல்கலைக்கழகத்தின் 5-வது சர்வதேச முன்னாள் மாணவர்கள் சந்திப்புக் கூட்டத்தை அந்தப் பல்கலைக்கழகத்தின் வேந்தரும், குடியரசுத் துணைத் தலைவருமான திரு ஜக்தீப் தன்கர் தொடங்கி வைக்கிறார் .