पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईतील बोट दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून मदतीची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली घोषणा
18 DEC 2024 10:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महाराष्ट्रात मुंबईमध्ये झालेल्या बोट दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. त्यांनी प्रत्येक मृतांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50 हजार रुपयांची मदतही देण्याची घोषणा देखील केली आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाजमाध्यमावर केलेली पोस्ट :
मुंबईतील बोट दुर्घटना अत्यंत दु:खद आहे. मृतांच्या कुटुंबियांप्रती शोक संवेदना. मी प्रार्थना करतो की या दुर्घटनेतील जखमी लवकर बरे व्हावेत. या दुर्घटनेमुळे बाधितांना प्रशासनाकडून मदत केली जात आहे : पंतप्रधान @narendramodi
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मुंबईत झालेल्या बोट दुर्घटनेतील मृतांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी दोन लाख रुपयांची मदत देण्याची घोषणा केली आहे. जखमींना 50 हजार रुपये मदत दिली जाणार आहे.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in boat mishap in Mumbai
PM announces ex-gratia from PMNRF
18 DEC 2024 10:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the boat mishap in Mumbai, Maharashtra. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The Prime Minister’s Office handle in post on X said:
“The boat mishap in Mumbai is saddening. Condolences to the bereaved families. I pray that the injured recover soon. Those affected are being assisted by the authorities: PM @narendramodi”
“The Prime Minister has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the boat mishap in Mumbai. The injured would be given Rs. 50,000.”