குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நவம்பர் 27 முதல் 30 வரை தமிழ்நாட்டில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
26 NOV 2024 5:50PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2024 நவம்பர் 27 முதல் 30 வரை தமிழ்நாட்டில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
நவம்பர் 28 அன்று, வெலிங்டனில் உள்ள பாதுகாப்பு சேவைகள் பணியாளர் கல்லூரியின் ஆசிரியர்கள் மற்றும் மாணவர் அதிகாரிகளிடையே குடியரசுத் தலைவர் உரையாற்றுவார்.
நவம்பர் 29 அன்று உதகமண்டலம் ஆளுநர் மாளிகையில் நடைபெறும் விழாவில் நீலகிரி மாவட்டத்தில் உள்ள பழங்குடியின மகளிர் சுய உதவிக் குழு உறுப்பினர்கள் மற்றும் பழங்குடியின முக்கிய பிரமுகர்களுடன் குடியரசுத் தலைவர் கலந்துரையாடுகிறார்.
நவம்பர் 30 அன்று திருவாரூரில் நடைபெறும் தமிழ்நாடு மத்திய பல்கலைக்கழகத்தின் பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.

President's Secretariat
President of India to visit Tamil Nadu from November 27 to 30
26 NOV 2024 5:50PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Tamil Nadu from November 27 to 30, 2024.
On November 28, the President will address the faculty and student officers of the Defence Services Staff College, Wellington.
On November 29, the President will interact with the members of Tribal Women Self-Help Groups and the prominent members of the Tribal Community in Nilgiris District at Raj Bhavan, Udhagamandalam.
On November 30, the President will grace the convocation ceremony of the Central University of Tamil Nadu at Thiruvarur.