പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏക് പേഡ് മാ കേ നാം സംരംഭത്തിന് നൽകിയ പിന്തുണയ്ക്ക് ഗയാന പ്രസിഡൻ്റിന് പ്രധാനമന്ത്രി നന്ദി പറഞ്ഞു
ഇന്നലത്തെ മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡിൽ ഗയാനയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏക് പേഡ് മാ കേ നാം സംരംഭത്തിന് നൽകിയ പിന്തുണയ്ക്ക് ഗയാന പ്രസിഡൻ്റ് ഡോ. ഇർഫാൻ അലിയോട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു. ഗയാനയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തോടുള്ള തൻ്റെ ആദരം ഇന്നലത്തെ മൻ കി ബാത്ത് എപ്പിസോഡിൽ ശ്രീ മോദി ആവർത്തിച്ചു.
ഗയാന പ്രസിഡൻ്റ് ഡോ. ഇർഫാൻ അലിയുടെ ‘എക്‌സ്’ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
“നിങ്ങളുടെ പിന്തുണ എപ്പോഴും വിലമതിക്കപ്പെടും. എൻ്റെ #MannKiBaat പ്രോഗ്രാമിൽ ഞാൻ അതിനെക്കുറിച്ച് സംസാരിച്ചു. അതേ എപ്പിസോഡിൽ ഗയാനയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹത്തെയും അഭിനന്ദിച്ചു.“

Prime Minister's Office
Prime Minister thanks President of Guyana for his support to Ek Ped Maa ki Naam initiative
PM lauds the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked Dr. Irfaan Ali, the President of Guyana for his support to Ek Ped Maa Ki Naam initiative. Shri Modi reiterated about his appreciation to the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode.
The Prime Minister responding to a post by President of Guyana, Dr. Irfaan Ali on ‘X’ said:
“Your support will always be cherished. I talked about it during my #MannKiBaat programme. Also appreciated the Indian community in Guyana in the same episode.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”