Prime Minister's Office
Prime Minister thanks President of Guyana for his support to Ek Ped Maa ki Naam initiative
PM lauds the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked Dr. Irfaan Ali, the President of Guyana for his support to Ek Ped Maa Ki Naam initiative. Shri Modi reiterated about his appreciation to the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode.
The Prime Minister responding to a post by President of Guyana, Dr. Irfaan Ali on ‘X’ said:
“Your support will always be cherished. I talked about it during my #MannKiBaat programme. Also appreciated the Indian community in Guyana in the same episode.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”

पंतप्रधान कार्यालय
‘एक पेड माँ की नाम’ उपक्रमाला पाठिंबा दिल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गयानाचे अध्यक्ष डॉ. इरफान अली, यांचे मानले आभार
गयानामधील भारतीय समुदायाने दिलेल्या उत्तम प्रतिसादाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बात मधे केला पुनरुच्चार
25 NOV 2024 1:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 नोव्‍हेंबर 2024
‘एक पेड माँ की नाम’ उपक्रमाला पाठिंबा दिल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गयानाचे अध्यक्ष डॉ. इरफान अली, यांचे आभार मानले. काल झालेल्या मन की बाबतच्या भागात गयानामधील भारतीय समुदायाने दिलेल्या उत्तम प्रतिसादाचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुनरुच्चार केला.
गयानाचे राष्ट्राध्यक्ष डॉ.इरफान अली यांच्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान आपल्या एक्सपोस्टवर म्हणाले:
“आपला पाठिंबा नेहमीच कायम राहील. मी माझ्या #MannKiBaat कार्यक्रमादरम्यान याबद्दल बोललो. त्याच भागात गयानामधील भारतीय समुदायाचीही पंतप्रधानांनी प्रशंसा केली.