Prime Minister's Office
Prime Minister thanks President of Guyana for his support to Ek Ped Maa ki Naam initiative
PM lauds the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked Dr. Irfaan Ali, the President of Guyana for his support to Ek Ped Maa Ki Naam initiative. Shri Modi reiterated about his appreciation to the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode.
The Prime Minister responding to a post by President of Guyana, Dr. Irfaan Ali on ‘X’ said:
“Your support will always be cherished. I talked about it during my #MannKiBaat programme. Also appreciated the Indian community in Guyana in the same episode.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఏక్ పేడ్ మా కే నామ్’ కార్యక్రమానికి మద్దతు తెలిపినందుకు గయానా అధ్యక్షునికి ప్రధానమంత్రి ధన్యవాదాలు
గయానాలోని భారతీయ సముదాయాన్ని ‘మన్ కీ బాత్’ నిన్నటి భాగంలో ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Hyderabad
‘ఏక్ పేడ్ మా కే నామ్’ (తల్లి పేరిట ఒక మొక్కను నాటుదాం) కార్యక్రమానికి గయానా అధ్యక్షుడు డాక్టర్ ఇర్ఫాన్ అలీ మద్దతును తెలియజేసినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు ఈ రోజు ధన్యవాదాలు తెలిపారు. ‘మన్ కీ బాత్’ (మనసులో మాట) కార్యక్రమంలో భాగంగా నిన్న నిర్వహించిన ఎపిసోడ్ లో గయానాలోని భారతీయ సముదాయాన్ని తాను ప్రశంసించిన విషయాన్ని శ్రీ మోదీ ఈ సందర్భంగా పునరుద్ఘాటించారు.
గయానా అధ్యక్షుడు డాక్టర్ ఇర్ఫాన్ అలీ సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో పొందుపరచిన ఒక సందేశానికి ప్రధాని ప్రతిస్పందిస్తూ, ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘మీ మద్ధతును సదా మదిలో పదిలపరచుకొంటాను. ఈ విషయాన్ని గురించి నా #MannKiBaat (‘మనసులో మాట’) కార్యక్రమంలో ప్రస్తావించాను. అదే ఎపిసోడ్ లో గయానాలోని భారతీయ సముదాయాన్ని కూడా నేను ప్రశంసించాను.’’
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”