Prime Minister's Office
Prime Minister thanks President of Guyana for his support to Ek Ped Maa ki Naam initiative
PM lauds the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today thanked Dr. Irfaan Ali, the President of Guyana for his support to Ek Ped Maa Ki Naam initiative. Shri Modi reiterated about his appreciation to the Indian community in Guyana in yesterday’s Maan Ki Baat episode.
The Prime Minister responding to a post by President of Guyana, Dr. Irfaan Ali on ‘X’ said:
“Your support will always be cherished. I talked about it during my #MannKiBaat programme. Also appreciated the Indian community in Guyana in the same episode.
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಾಯಿಯ ಹೆಸರಿನಲ್ಲಿ ಒಂದು ಗಿಡ ನೆಡಿ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಬೆಂಬಲಿಸಿದ ಗಯಾನದಾ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ನಿನ್ನೆಯ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಗಯಾನದಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಸಮಯದಾಯವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 NOV 2024 10:39AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಾಯಿಯ ಹೆಸರಿನಲ್ಲಿ ಒಂದು ಗಿಡ ನೆಡುವ ತಮ್ಮ ಉಪಕ್ರಮವನ್ನು ಬೆಂಬಲಿಸಿದ ಗಯಾನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಡಾ.ಇರ್ಫಾನ್ ಆಲಿ ಅವರಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನಿನ್ನೆಯ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಆವೃತ್ತಿಯಲ್ಲಿ ಗಯಾನದಲ್ಲಿನ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದ ಶ್ಲಾಘನೆಯನ್ನು ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಗಯಾನದ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಡಾ.ಇರ್ಫಾನ್ ಆಲಿ ಅವರ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ‘X’ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಈ ರೀತಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“"ನಿಮ್ಮ ಬೆಂಬಲ ಸದಾ ಗೌರವಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ. ನನ್ನ #MannKiBaat ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಲ್ಲಿ ನಾನು ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿದ್ದೇನೆ. ಅದೇ ಸಂಚಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಗಯಾನಾದಲ್ಲಿರುವ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದೇನೆ’’
@DrMohamedIrfaa1
@presidentaligy