Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Prime Minister of Grenada
21 NOV 2024 10:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with the Prime Minister of Grenada, H.E. Mr. Dickon Mitchell, on the sidelines of the 2nd India-CARICOM Summit in Georgetown, Guyana on 20 November.
Prime Minister congratulated Prime Minister Mitchell on assuming the Chairmanship of CARICOM and for effectively steering the discussions at the 2nd India-CARICOM Summit.
During the meeting, discussions were held on development cooperation in the areas of ICT, healthcare, capacity building and climate change resiliency. PM Mitchell thanked PM for the vaccine support during the pandemic. He appreciated India’s leadership of the Global South.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ग्रेनेडाच्या पंतप्रधानांची घेतली भेट
21 NOV 2024 10:44PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ग्रेनेडाचे पंतप्रधान डिकॉन मिशेल,यांची 20 नोव्हेंबर रोजी जॉर्जटाउन, गयाना येथे झालेल्या दुसऱ्या भारत-कॅरीकॉम शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर भेट घेतली.
कॅरीकाॅमचे अध्यक्षपद स्वीकारल्याबद्दल आणि दुसऱ्या भारत-कॅरीकाॅम शिखर परिषदेतील चर्चेचे प्रभावीपणे संचालन केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पंतप्रधान मिशेल यांचे अभिनंदन केले.
बैठकीदरम्यान, आयसीटी, आरोग्यसेवा, क्षमता विकास आणि हवामान बदलावर कार्यवाही या क्षेत्रातील विकास सहकार्यावर यावेळी चर्चा झाली.पंतप्रधान मिशेल यांनी कोविड महामारीच्या दरम्यान भारताने दिलेल्या लस पुरवठ्याच्या समर्थनासाठी पंतप्रधान मोदी यांचे आभार मानले. ग्लोबल साउथ देशांचे भारत करत असलेल्या नेतृत्वाची त्यांनी प्रशंसा केली.