Prime Minister's Office
It is commendable how Indian culture is making an impact all over the world : Prime Minister
PM meets Jonas Masetti and team, lauds him for his passion towards Vedanta and the Gita
20 NOV 2024 7:54AM by PIB Delhi
Lauding Jonas Masetti for his passion towards Vedanta and the Gita, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that it was commendable how Indian culture is making an impact all over the world. The PM met Jonas Masetti and team after seeing their performance of the Ramayan in Sanskrit.
In a post on X, he wrote:
“Met Jonas Masetti and his team. I had mentioned him during one of the #MannKiBaat programmes for his passion towards Vedanta and the Gita. His team presented glimpses of the Ramayan in Sanskrit. It is commendable how Indian culture is making an impact all over the world.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આ વાત પ્રશંસનીય છે કે ભારતીય સંસ્કૃતિ સમગ્ર વિશ્વમાં પ્રભાવ પાડી રહી છેઃ પ્રધાનમંત્રી
પ્રધાનમંત્રીએ જોનાસ મેસેટ્ટી અને તેમની ટીમ સાથે મુલાકાત કરી, વેદાંત અને ગીતા પ્રત્યેના તેમના જુસ્સાની પ્રશંસા કરી
20 NOV 2024 7:54AM by PIB Ahmedabad
વેદાંત અને ગીતા પ્રત્યેના જોનાસ મેસેટ્ટીના જુસ્સા માટેની પ્રશંસા કરતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કહ્યું કે આ વાત પ્રશંસનીય છે કે ભારતીય સંસ્કૃતિ સમગ્ર વિશ્વમાં પોતાનો પ્રભાવ પાડી રહી છે. પ્રધાનમંત્રીએ સંસ્કૃતમાં રામાયણનું પ્રદર્શન જોયા બાદ જોનાસ મેસેટ્ટી અને તેમની ટીમ સાથે મુલાકાત કરી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
“જોનાસ મેસેટ્ટી અને તેમની ટીમને સાથે મુલાકાત થઈ. વેદાંત અને ગીતા પ્રત્યેના તેમના જુસ્સા માટે મેં #MannKiBaat પ્રોગ્રામ દરમિયાન તેમનો ઉલ્લેખ કર્યો હતો. તેમની ટીમે સંસ્કૃતમાં રામાયણની ઝલક રજૂ કરી. તે પ્રશંસનીય છે કે કઈ રીતે ભારતીય સંસ્કૃતિ સમગ્ર વિશ્વમાં પ્રભાવ પાડી રહી છે.”