Prime Minister's Office
It is commendable how Indian culture is making an impact all over the world : Prime Minister
PM meets Jonas Masetti and team, lauds him for his passion towards Vedanta and the Gita
20 NOV 2024 7:54AM by PIB Delhi
Lauding Jonas Masetti for his passion towards Vedanta and the Gita, the Prime Minister Shri Narendra Modi today remarked that it was commendable how Indian culture is making an impact all over the world. The PM met Jonas Masetti and team after seeing their performance of the Ramayan in Sanskrit.
In a post on X, he wrote:
“Met Jonas Masetti and his team. I had mentioned him during one of the #MannKiBaat programmes for his passion towards Vedanta and the Gita. His team presented glimpses of the Ramayan in Sanskrit. It is commendable how Indian culture is making an impact all over the world.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय संस्कृतीचा जगभरात प्रभाव पडत आहे हे कौतुकास्पद आहे : पंतप्रधान
पंतप्रधानांनी जोनास मसेट्टी आणि त्यांच्या सहकाऱ्यांची भेट घेतली; वेदांत आणि गीता यात त्यांना असलेल्या रुची बद्दल केले कौतुक
20 NOV 2024 11:20AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 नोव्‍हेंबर 2024
वेदांत आणि गीता याविषयी असलेल्या रुचीबाबत जोनास मासेट्टी यांचे कौतुक करताना, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज असे नमूद केले की भारतीय संस्कृती जगभरात जो प्रभाव पाडत आहे ते कौतुकास्पद आहे. संस्कृतमधील रामायणाचे जोनास मासेट्टी आणि त्यांच्या सहकार्याने केलेले सादरीकरण पाहून पंतप्रधानांनी त्यांची भेट घेतली.
एक्स वर एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
“जोनास मासेट्टी आणि त्याच्या सहकाऱ्यांना भेटलो. वेदांत आणि गीता याविषयीच्या त्यांच्या रुचीबद्दल मी #MannKiBaat कार्यक्रमादरम्यान त्यांचा उल्लेख केला होता. त्यांच्या चमूने संस्कृतमधील रामायणाची झलक सादर केली. भारतीय संस्कृती जगभर जो प्रभाव टाकत आहे ते कौतुकास्पद आहे.”