સંરક્ષણ મંત્રાલય
ભારતીય નૌકાદળ ક્વિઝ - થિંક 2024 INAનું એક શાનદાર સમાપન
જયશ્રી પેરીવાલ હાઇસ્કૂલ, જયપુર THINQ2024ના વિજેતા બન્યા
પોતાની ક્ષિતિજથી આગળ વધો
09 NOV 2024 11:03AM by PIB Ahmedabad
ભારતીય નૌકાદળે 08 નવેમ્બર 24ના રોજ ભારતની પ્રગતિ અને 'વિકસિત ભારત'ના વિઝનની ઉજવણી કરતા THINQ 2024 ક્વિઝનું આયોજન કર્યું હતું. ગ્રાન્ડ ફિનાલેનું આયોજન ભારતીય નેવલ એકેડેમી, એઝિમાલાના સુરમ્ય નાલંદા બ્લોક ખાતે કરવામાં આવ્યું, જે ભારતના દરિયાઈ વારસો અને શ્રેષ્ઠતા માટે સમર્પણના પ્રતીક છે, જે આ મહત્વપૂર્ણ આયોજન માટે એક આદર્શ સ્થાન છે. શાળાના બાળકો, નૌકાદળના કર્મચારીઓ અને પરિવારો, નિવૃત્ત સૈનિકો, પ્રતિષ્ઠિત મહેમાનો અને INAના તાલીમાર્થીઓ સહિત એક ઉત્સાહી પ્રેક્ષકોએ આ રોમાંચક હરિફાઈ જોઈ હતી. આ મગજની લડાઈ હતી કેમકે ભાગ લેનાર ટીમોએ ક્વિઝિંગની એક રોમાંચક યાત્રા કરી, જેને દર્શકોને પોતાની સીટ સાથે બંધી રાખ્યા.
પ્રતિષ્ઠિત THINQ 2024 ટ્રોફી માટેની તીવ્ર સ્પર્ધાને પગલે જયશ્રી પેરીવાલ હાઈસ્કૂલ, જયપુર વિજેતા તરીકે જાહેર થઈ, જ્યારે બીવી ભવન વિદ્યાશ્રમ, ચેન્નાઈ રનર્સ અપ રહી. નૌકાદળના વડા એડમિરલ દિનેશ કે ત્રિપાઠી અને નેવી વેલ્ફેર એન્ડ વેલનેસ એસોસિએશન (NWWA)ના પ્રમુખ શ્રીમતી શશી ત્રિપાઠીએ આ નોંધપાત્ર ઇવેન્ટની સફળતામાં યોગદાન આપનાર વિજેતાઓ, સહભાગીઓ અને શાળાઓનું સન્માન કર્યું હતું.
THINQ2024 એ ભારતના સૌથી તેજસ્વી યુવા દિમાગની અસાધારણ પ્રતિભા દર્શાવી, બૌદ્ધિક વિનિમય અને સ્પર્ધા માટે રાષ્ટ્રીય મંચ પૂરો પાડ્યો. THINQ એ ક્વિઝ કરતાં વધુ છે, તે સ્પર્ધા, યુવાની અને ‘વિકસિત ભારત’માં ભારતીય નૌકાદળના યોગદાનની સફર છે. જેમ જેમ ભારત વિકાસ તરફ તેની સફર ચાલુ રાખે છે તેમ, THINQ જેવી પહેલો ભાવિ નેતાઓના મનને આકાર આપવામાં અને સ્પર્ધાત્મક ભાવનાને પોષવા અને નૌકાદળની જીવનશૈલીને પ્રેરણા આપવા માટે મહત્વપૂર્ણ રહેશે
(1)XRN7.jpeg)
F5QG.jpeg)
5C0Q.jpeg)
1GJU.jpeg)

Ministry of Defence
THE INDIAN NAVY QUIZ - THINQ 2024 CONCLUDES WITH A SPECTACULAR FINALE AT INA
Jayashree Periwal High School, Jaipur Emerges as Winner of THINQ2024
Sail Beyond Your Horizon
09 NOV 2024 11:03AM by PIB Delhi
The Indian Navy proudly conducted the THINQ 2024 Quiz, a celebration of India's progress and the vision of ‘Viksit Bharat’ on 08 Nov 24. The Grand finale was held at the picturesque Nalanda Block of the Indian Naval Academy, Ezhimala, a symbol of India’s maritime heritage and dedication to excellence, an ideal setting for this momentous event. A vibrant audience comprising school children, Naval personnel and families, veterans, distinguished guests and trainees from INA witnessed the nail biting competition. It was a battle of minds, as the participating teams went through an exciting voyage of Quizzing, which kept the audience at the edge of seats.
Jayashree Periwal High School, Jaipur emerged as the winners, while B V Bhavan's Vidyashram, Chennai as runners-up, following an intense competition for the coveted THINQ 2024 trophy. Admiral Dinesh K Tripathi, Chief of the Naval Staff, and Mrs Shashi Tripathi, President of Navy Welfare and Wellness Association (NWWA) felicitated the winners, participants, and schools that contributed to the success of this remarkable event.
THINQ2024 showcased the exceptional talent of India’s brightest young minds, providing a national stage for intellectual exchange and competition. THINQ is more than a quiz, it's a journey of competition, youth and testament of the Indian Navy's contribution to ‘Viksit Bharat’. As India continues its journey towards development, initiatives like THINQ will remain vital in shaping the minds of the future leaders while nurturing a competitive spirit and inspiring the Naval way of life.
(1)XRN7.jpeg)
F5QG.jpeg)
5C0Q.jpeg)
1GJU.jpeg)