உள்நாட்டு விமானப் போக்குவரத்து அமைச்சகம்
சிவில் விமானப் போக்குவரத்துத் துறையில் சாதனை படைத்த 51 பெண்களுடன் மத்திய அமைச்சர் திரு கிஞ்சரப்பு ராம்மோகன் நாயுடு கலந்துரையாடினார்
05 NOV 2024 6:52PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் செயலகத்தின் முன்முயற்சியான "மக்களுடன் குடியரசுத் தலைவர்" என்ற திட்டத்தின் கீழ், விமானிகள், விமானச் சிப்பந்திகள், விமானங்களை இயக்குவதற்கான சமிக்ஞை அனுப்புபவர்கள், விமானப் போக்குவரத்துக் கட்டுப்பாட்டாளர்கள், பராமரிப்பு பொறியாளர்கள், விமான நிலைய மேலாளர்கள் மற்றும் கட்டுப்பாட்டாளர்கள் உள்ளிட்ட சிவில் விமானப் போக்குவரத்துத் துறையில் சாதனை படைத்த 51 பெண் சாதனையாளர்களுடன் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு கலந்துரையாடினார்.
இந்த பெண் சாதனையாளர்களை கௌரவிக்கும் வகையில் சிவில் விமானப் போக்குவரத்து அமைச்சகம் மதிய விருந்து அளித்தது. சிவில் விமானப் போக்குவரத்துத் துறை அமைச்சர் திரு கிஞ்சரப்பு ராம்மோகன் நாயுடு, பெண் சாதனையாளர்களுடன் கலந்துரையாடினார். அவர்கள் தங்களது வெற்றிக் கதைகளை அமைச்சருடன் பகிர்ந்து கொண்டனர். அவர்களின் விடாமுயற்சி, அர்ப்பணிப்பு, கடின உழைப்பு மற்றும் மன உறுதியைப் பாராட்டிய அமைச்சர், விமானப் போக்குவரத்துத் துறையில் சேர இளம் பெண்களை ஊக்குவிக்கும் வகையில், நாட்டின் சிறிய மற்றும் தொலைதூரப் பகுதிகளுக்கு தங்கள் செய்தியை எடுத்துச் செல்லுமாறு சாதனையாளர்களை அவர் ஊக்குவித்தார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2070955

Ministry of Civil Aviation
Union Minister Shri Kinjarapu Rammohan Naidu interacts with 51 women achievers in Civil Aviation sector
05 NOV 2024 6:52PM by PIB Delhi
Under the initiative of President Secretariat "The President with the People", President Smt Droupadi Murmu interacted with 51 women achievers in Civil Aviation sector, including pilots, cabin crew, flight dispatchers, air traffic controllers, maintenance engineers, airport managers and regulators.
A luncheon was hosted by Ministry of Civil Aviation in the honour of these women achievers. Minister of Civil Aviation Shri Kinjarapu Rammohan Naidu interacted with the women achievers. They shared their success stories with the Minister who appreciated their perseverance, dedication, hard work and resilience. He motivated the achievers to take their message to small and remote parts of the country to inspire and encourage the young women to join the Aviation Sector.
Speaking on the occasion, Shri Kinjarapu Rammohan Naidu said, “Today’s edition, which brings together pioneering women in civil aviation, holds exceptional significance as we honour those who have dared to defy stereotypes, conquer challenges, and inspire a generation by rising to leadership in a field traditionally dominated by men.”
Civil Aviation Secretary Shri Vumlunmang Vualnam and other senior officials of the Ministry were also present on the occasion.