ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
హైదరాబాద్ ఆస్కీతో సెయిల్ అవగాహన ఒప్పందం
04 NOV 2024 3:43PM by PIB Hyderabad
స్టీల్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా లిమిటెడ్ (సెయిల్), హైదరాబాద్ లోని అడ్మినిస్ట్రేటివ్ స్టాఫ్ కాలేజ్ ఆఫ్ ఇండియా-ఆస్కీ (ఏఎస్సీఐ) మధ్య విద్యా సంబంధిత అంశాల్లో సహకారం కోసం న్యూఢిల్లీలోని కంపెనీ కార్పొరేట్ కార్యాలయంలో సోమవారం అవగాహన ఒప్పందం (ఎంవోయూ) కుదిరింది.
సెయిల్లో పదోన్నతి పొందిన సీనియర్ ఉద్యోగుల కోసం ప్రత్యేకంగా రూపొందించిన నిర్వహణ, అభివృద్ధి అంశాల్లో ఈ ఎంవోయూ దోహదపడుతుంది. ప్రముఖ సంస్థలతో సహకారం... స్థూలంగా సెయిల్ అభ్యసన-అభివృద్ధి వ్యూహంలో ఇది ఒక భాగంగా ఉంది. కంపెనీ కార్యనిర్వాహకులకు మెరుగైన విద్యను అందించడంతోపాటు, నాయకత్వ స్థానాలకు ఎదగడానికి ఉపయోగపడుతుంది.
సెయిల్ డైరెక్టర్ (సిబ్బంది) శ్రీ కె.కె. సింగ్, ఏఎస్సీఐ డైరెక్టర్ డాక్టర్ నిర్మాల్య బాగ్చి సమక్షంలో ఈ ఎంవోయూ కుదిరింది.

Ministry of Steel
SAIL signs MoU with ASCI Hyderabad for academic collaboration
04 NOV 2024 3:43PM by PIB Delhi
An MoU has been signed between Steel Authority of India Limited (SAIL) and Administrative Staff College of India (ASCI), Hyderabad for academic collaboration on 04th November, 2024 at the company’s Corporate Office in New Delhi.
This MoU would facilitate the conduct of customized Management Development Programmes for the newly promoted executives of SAIL, among others. Collaboration with reputed institutions is part of the overall Learning & Development (L&D) strategy of SAIL to provide further academic exposure to the company’s executives facilitating them to grow in their leadership positions.
The MoU was signed in the presence of Shri KK Singh, Director (Personnel), SAIL and Dr Nirmalya Bagchi, Director, ASCI, Hyderabad.