சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
சிறுபான்மையினர் நல அமைச்சகத்தில் தேசிய ஒற்றுமை தினம் கடைபிடிக்கப்பட்டது
30 OCT 2024 5:30PM by PIB Chennai
சிறுபான்மையினர் நல அமைச்சகம் இன்று (அக்டோபர் 30, 2024) தேசிய ஒற்றுமை தினத்தை கடைபிடித்தது. மந்தன் அரங்கில் நடைபெற்ற உறுதிமொழி நிகழ்ச்சியில் சிறுபான்மையினர் நல அமைச்சகத்தின் செயலாளர், அனைத்து அதிகாரிகள் மற்றும் ஊழியர்களுக்கு தேசிய ஒற்றுமை தின உறுதிமொழியை வாசித்து ஏற்க செய்தார்.
இந்நிகழ்ச்சியின் போது, பங்கேற்பாளர்கள் நாட்டின் ஒற்றுமை, ஒருமைப்பாடு மற்றும் பாதுகாப்பிற்கான தங்கள் உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினர். இந்த உறுதிமொழி நாட்டு மக்களிடையே இந்த செய்தியை பரப்புவதன் முக்கியத்துவத்தை வலியுறுத்தியதுடன், சர்தார் வல்லபாய் பட்டேலின் தொலைநோக்கு பார்வை மற்றும் செயல்களால் நாட்டை ஒன்றிணைக்கும் உணர்வையும் எடுத்துக்காட்டியது.

Ministry of Minority Affairs
National Unity Day observed in Ministry of Minority Affairs
30 OCT 2024 5:30PM by PIB Delhi
The Ministry of Minority Affairs observed the National Unity Day today (October 30, 2024) at an event organised in the Ministry . The event included a pledge ceremony held in Manthan Hall, where the Secretary, Ministry of Minority Affairs,administered the Rashtriya Ekta Diwas pledge to all officers and officials.
During the ceremony, participants reaffirmed their commitment to preserving the unity, integrity, and security of the nation. The pledge emphasized the importance of spreading this message among fellow countrymen and was taken in the spirit of unification of the country which was made possible by the vision and actions of Sardar Vallabhbhai Patel.