புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
"இந்தியாவில் சம்பளம் பெறுவோர் பட்டியல்: வேலைவாய்ப்பு பற்றிய ஒரு கண்ணோட்டம் -ஆகஸ்ட், 2024"
25 OCT 2024 4:22PM by PIB Chennai
தொழிலாளர் வருங்கால வைப்பு நிதித் திட்டம், தொழிலாளர் அரசு காப்பீட்டுத் திட்டம் மற்றும் தேசிய ஓய்வூதியத் திட்டம் ஆகிய மூன்று பெரிய திட்டங்களின் கீழ் சந்தா செலுத்திய சந்தாதாரர்களின் எண்ணிக்கையைப் பயன்படுத்தி, முறைசார் துறையில் செப்டம்பர் 2017 வரையிலான வேலைவாய்ப்பு தொடர்பான புள்ளிவிவரங்களை புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகம் வெளியிட்டு வருகிறது.
முழு அறிக்கையை அணுகலாம்: Payroll Reporting in India-An Employment Perspective - August, 2024 211024.pdf
இந்தியாவில் சம்பளம் பெறுவோர் விபரம்:
2.1 ஊழியர்களின் வருங்கால வைப்பு நிதி திட்டம்:
ஆகஸ்ட் 2024 மாதத்தில் புதிய இபிஎப் (வைப்பு நிதி) சந்தாதாரர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 9,30,442 ஆகும். இது ஜூலை 2024 மாதத்தில் 10,99,363 ஆக இருந்தது.
2.2 தொழிலாளர் அரசு காப்பீட்டுத் திட்டம்:
ஆகஸ்ட் 2024 மாதத்தில் இஎஸ்ஐ திட்டத்தின் கீழ் புதிதாக பதிவு செய்யப்பட்ட மற்றும் பங்களிப்பு செலுத்துவோர் 14,97,146 ஆகும், இது ஜூலை 2024 மாதத்தில் 16,84,764 ஆக இருந்தது.
2.3 தேசிய ஓய்வூதியத் திட்டம் (NPS):
ஆகஸ்ட் 2024 மாதத்தில் புதிய முறையில் பங்களிப்பு செலுத்தும் சந்தாதாரர்களின் எண்ணிக்கை 54,869 ஆகும், இது ஜூலை 2024 மாதத்தில் 62,880 ஆக இருந்தது.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
"Payroll Reporting in India: An Employment Perspective –August, 2024"
25 OCT 2024 4:22PM by PIB Delhi
Ministry of Statistics & Programme Implementation is releasing the employment related statistics in the formal sector covering the period September 2017 onwards, using information on the number of subscribers who have subscribed under three major schemes, namely the Employees’ Provident Fund (EPF) Scheme, the Employees’ State Insurance (ESI) Scheme and the National Pension Scheme (NPS).
The full report can be accessed at: Payroll Reporting in India-An Employment Perspective - August, 2024 211024.pdf
1.Employees’ Provident Funds Scheme:
The total number of new EPF subscribers during the month of August 2024 is 9,30,442, which was 10,99,363 during the month of July 2024.
2.Employees’ State Insurance Scheme:
The newly registered employees and paying contribution under the ESI scheme during the month of August 2024 is 14,97,146 which was 16,84,764 during the month of July 2024.
3.National Pension Scheme (NPS):
The total number of new contributing subscribers under NPS during the month of August 2024 is 54,869 which was 62,880 during the month of July 2024.