மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
ஒருங்கிணைந்த பாதுகாப்பு சேவைகள் தேர்வு (I), 2024 இன் முடிவை மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
21 OCT 2024 5:58PM by PIB Chennai
ஏப்ரல் 2024-ல் மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் நடத்திய ஒருங்கிணைந்த பாதுகாப்பு சேவைகள் தேர்வு (I), 2024 மற்றும் இந்திய இராணுவத்தின் 158-வது (DE) பாடநெறியில் சேர்க்கைக்காக, பாதுகாப்பு அமைச்சகத்தின் சேவைகள் தேர்வு வாரியத்தால் நடத்தப்பட்ட SSB நேர்காணல்களின் முடிவுகளின் அடிப்படையில் தகுதி பெற்ற 237 (158 + 44 + 35) விண்ணப்பதாரர்களின் தகுதி வரிசையில், பின்வரும் பட்டியல்கள் உள்ளன. ராணுவ அகாடமி, டேராடூன்; இந்திய கடற்படை அகாடமி, எழிமலா, கேரளா மற்றும் விமானப்படை அகாடமி, ஹைதராபாத் (பறப்பதற்கு முன்) பயிற்சி வகுப்பு, அதாவது எண் 217 எஃப் (பி) பயிற்சி.
2. பல்வேறு படிப்புகளுக்கான மூன்று பட்டியல்களிலும் சில பொதுவான விண்ணப்பதாரர்கள் உள்ளனர்.
3. அரசு அறிவித்துள்ளபடி இந்திய ராணுவ அகாடமிக்கு 100 காலியிடங்கள் [என்.சி.சி 'சி' சான்றிதழ் (இராணுவப் பிரிவு) வைத்திருப்பவர்களுக்கு ஒதுக்கப்பட்ட13காலியிடங்கள் உட்பட], இந்திய கடற்படை அகாடமிக்கு 32, கேரளாவின் எழிமலா, நிர்வாகக் கிளை (பொது சேவை) ஹைட்ரோ [என்.சி.சி 'சி' சான்றிதழ் (கடற்படை பிரிவு) வைத்திருப்பவர்களுக்கு 06 காலியிடங்கள் உட்பட ] மற்றும் ஹைதராபாத் விமானப்படை அகாடமியில் 32, [என்.சி.சி சிறப்பு நுழைவு மூலம் என்.சி.சி 'சி' சான்றிதழ் (விமானப் பிரிவு) வைத்திருப்பவர்களுக்கு 03 காலியிடங்கள் ஒதுக்கப்பட்டுள்ளன ].
4. இந்திய இராணுவ அகாடமி , இந்திய கடற்படை அகாடமி மற்றும் விமானப்படை அகாடமியில் சேருவதற்கான எழுத்துத் தேர்வில் முறையே 1954, 586 மற்றும் 628 பேரை ஆணையம் பரிந்துரைத்தது. இறுதியாக இராணுவ தலைமையகத்தால் நடத்தப்பட்ட எஸ்.எஸ்.பி சோதனைக்குப் பிறகு தகுதி பெற்றவர்களின் எண்ணிக்கை ஆகும்.
5. இந்தப் பட்டியல்கள் தயாரிப்பதில் மருத்துவப் பரிசோதனை முடிவுகள் கணக்கில் எடுத்துக் கொள்ளப்படவில்லை.
6. இந்த விண்ணப்பதாரர்களின் பிறந்த தேதி மற்றும் கல்வித் தகுதிகளை சரிபார்ப்பது இன்னும் இராணுவ தலைமையகத்தால் பரிசீலனையில் உள்ளது. எனவே, இந்த அடிப்படையில் விண்ணப்பதாரர்கள் அனைவரின் வேட்புமனு தற்காலிகமானது. விண்ணப்பதாரர்கள் தங்களது பிறந்த தேதி, கல்வித் தகுதி போன்றவற்றின் அசல் சான்றிதழ்கள், அவற்றின் சான்றொப்பமிட்ட நகல்களுடன் அவரவர் முதல் விருப்பப்படி இராணுவ தலைமையகம், கடற்படை தலைமையகம் விமானப்படை தலைமையகம் என்ற முகவரிக்கு அனுப்பி வைக்குமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள்.
7. முகவரியில் ஏதேனும் மாற்றம் இருந்தால், விண்ணப்பதாரர்கள் உடனடியாக இராணுவ தலைமையகம், கடற்படை தலைமையகம் விமானப்படை தலைமையகத்திற்கு நேரடியாக தெரிவிக்க அறிவுறுத்தப்படுகிறார்கள்.
8. இந்த முடிவுகள் யுபிஎஸ்சி இணையதளத்தில் httpwww.upsc.gov.in.இருப்பினும், ஒருங்கிணைந்த பாதுகாப்பு சேவைகள் தேர்வு (I), 2024-க்கான அதிகாரிகள் பயிற்சி அகாடமியின் (OTA) இறுதி முடிவு அறிவிக்கப்பட்ட பின்னர், விண்ணப்பதாரர்களின் மதிப்பெண்கள் இணையதளத்தில் கிடைக்கும்.
9. மேலும் விவரங்களுக்கு, தேர்வர்கள் தேர்வாணைய அலுவலகத்தின் கேட் 'சி' அருகிலுள்ள சேவை மையத்தை நேரிலோ அல்லது தொலைபேசி எண்களான 011-23385271 011-23381125 011-23098543 என்ற எண்ணிலோ தொடர்பு கொள்ளலாம்.
முடிவைக் காண இங்கே கிளிக் செய்யவும்.

UPSC
Union Public Service Commission announces the Result of Combined Defence Services Examination (I), 2024
21 OCT 2024 5:58PM by PIB Delhi
The following are the lists, in order of merit of 237 (158 + 44 +35 ) candidates who have qualified on the basis of the results of the Combined Defence Services Examination (I), 2024 conducted by the Union Public Service Commission in April, 2024 and SSB interviews held by the Services Selection Board of the Ministry of Defence for admission to the 158th(DE) Course of Indian Military Academy, Dehradun; Indian Naval Academy, Ezhimala, Kerala and Air Force Academy, Hyderabad (Pre-Flying) Training Course i.e. No. 217 F(P) Course.
2. There are some common candidates in the three lists for various courses.
3. The number of vacancies, as intimated by the Government is 100 for Indian Military Academy [including 13 vacancies reserved for NCC ‘C’ Certificates (Army Wing) holders], 32 for Indian Naval Academy, Ezhimala, Kerala, Executive Branch (General Service)/Hydro[including 06 vacancies for NCC ‘C’ Certificate (Naval Wing) holders] and 32 for Air Force Academy, Hyderabad [03 vacancies are reserved for NCC ’C’ Certificate (Air Wing) holders through NCC Special Entry].
4. The Commission had recommended 1954, 586 and 628 as qualified in the written test for admission to the Indian Military Academy, Indian Naval Academy and Air Force Academy, respectively. The numberof candidates finally qualified is those after SSB test conducted by Army Head Quarters.
5. The results of Medical examination have not been taken into account in preparing these lists.
6. Verification of date of birth and educational qualifications of these candidates is still under process by the Army Headquarters. The candidature of all these candidates is, therefore, Provisional on this score. Candidates are requested to forward their certificates, in original, in support of Date of Birth/Educational qualification etc. claimed by them, along with Photostat attested copies thereof to Army Headquarters /Naval Headquarters /Air Headquarters, as per their first choice.
7. In case, there is any change of address, the candidates are advised to promptly intimate directly to the Army Headquarters /Naval Headquarters /Air Headquarters.
8. These results will also be available on the UPSC website at http://www.upsc.gov.in. However, marks of the candidates will be available on the website after declaration of final result of Officers’ Training Academy (OTA) for Combined Defence Services Examination (I), 2024.
9. For any further information, the candidates may contact Facilitation Counter near Gate ‘C’ of the Commission’s Office, either in person or on telephone Nos.011-23385271/ 011-23381125/ 011-23098543 between 10:00 hours and 17:00 hours on any working day.
Click here to see the Result.