Ministry of Coal
Shri Vikram Dev Dutt, 1993-batch IAS officer (AGMUT cadre) assumes charge as Coal Secretary
21 OCT 2024 1:39PM by PIB Delhi
Shri Vikram Dev Dutt assumed the charge as the Secretary of the Ministry of Coal today. A 1993-batch IAS officer of the Arunachal Pradesh-Goa-Mizoram and Union Territory (AGMUT) cadre, Shri Dutt previously served as the Director General of the Directorate General of Civil Aviation (DGCA).
He succeeds Shri VL Kantha Rao, who currently serves as the Secretary of the Ministry of Mines and holds additional charge of the Ministry of Coal. Prior to Shri Rao, Shri Amrit Lal Meena served as the Secretary of the Ministry of Coal.

कोळसा मंत्रालय
1993 च्या तुकडीचे एजीएमयुटी केडरचे सनदी अधिकारी विक्रम देव दत्त यांनी कोळसा सचिव म्हणून कार्यभार स्वीकारला
21 OCT 2024 4:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2024
विक्रम देव दत्त यांनी आज कोळसा मंत्रालयाचे सचिव म्हणून पदभार स्वीकारला. अरुणाचल प्रदेश-गोवा-मिझोराम आणि केंद्रशासित प्रदेश (एजीएमयुटी) कॅडरचे 1993 च्या तुकडीचे सनदी अधिकारीविक्रम देव दत्त यांनी यापूर्वी नागरी विमान वाहतूक महासंचालनालयाचे (डीजीसीए) महासंचालक म्हणून काम केले आहे.
याआधीचे कोळसा मंत्रालयाचे सचिव व्ही.एल. कांथा राव यांच्या जागी दत्त यांनी पदभार स्वीकारला असून, कांथा राव सध्या खाण मंत्रालयाचे सचिव म्हणून कार्यरत आहेत. त्यांच्याकडे कोळसा मंत्रालयाचा अतिरिक्त कार्यभार सोपवण्यात आला होता. तर राव यांच्या आधी अमृत लाल मीना कोळसा मंत्रालयाचे सचिव होते.