குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
அக்டோபர் 19 அன்று ராஜஸ்தான் மாநிலம் சிகாருக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் பயணம்
சோபசாரியா குழும நிறுவனங்களின் வெள்ளி விழா கொண்டாட்டத்திற்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் தலைமை தாங்குகிறார்
17 OCT 2024 11:33AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர், டாக்டர் சுதேஷ் தன்கர் ஆகியோர் 2024 அக்டோபர் 19 அன்று சிகாருக்கு (ராஜஸ்தான்) பயணம் மேற்கொள்கிறார்கள். இந்தப் பயணத்தின்போது, ராஜஸ்தான் மாநிலம் சிகாரில் நடைபெறும் சோபசாரியா குழும நிறுவனங்களின் வெள்ளி விழா கொண்டாட்டத்திற்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் தலைமை தாங்குவார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Sikar (Rajasthan) on 19th October
VP to preside as Chief Guest at the Silver Jubilee Annual Function of Sobhasaria Group of Institutions
17 OCT 2024 11:33AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar and Dr. Sudesh Dhankhar will be on a one day visit to Sikar (Rajasthan) on 19th October, 2024. During the visit, the Vice-President will preside as Chief Guest at the Silver Jubilee Annual Function of Sobhasaria Group of Institutions in Sikar, Rajasthan.