Ministry of Road Transport & Highways
Union Minister Shri Nitin Gadkari lauds the efforts of brave soldiers towards service and commitment, on the “40th Raising Day of National Security Guard”
16 OCT 2024 11:37AM by PIB Delhi
Union Minister of Road Transport & Highways, Shri Nitin Gadkari has lauded the efforts of brave soldiers towards their service and commitment, on the 40th Raising Day of National Security Guard, today.
In a post on ‘X’, Shri Gadkari wrote:
“On the 40th Raising Day of National Security Guard, we salute the valor, dedication, and unwavering spirit of our brave soldiers. Their relentless efforts ensure the safety and security of our nation. We honor their service and commitment in defending India from all threats. Jai Hind!”

சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
தேசிய பாதுகாப்புப் படையின் 40-வது உதய தினத்தையொட்டி துணிச்சலான வீரர்களின் சேவை மற்றும் அர்ப்பணிப்பு முயற்சிகளுக்கு மத்திய அமைச்சர் திரு நிதின் கட்கரி பாராட்டு
16 OCT 2024 11:37AM by PIB Chennai
தேசிய பாதுகாப்புப் படையின் 40-வது உதய தினமான இன்று மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் துறை அமைச்சர் திரு நிதின் கட்கரி, துணிச்சலான வீரர்களின் சேவை மற்றும் அர்ப்பணிப்புடன் செயல்படும் முயற்சிகளைப் பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக 'எக்ஸ்' தளத்தில் திரு கட்கரி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது
தேசிய பாதுகாப்புப் படையின் 40-வது உதய தினத்தில், நமது துணிச்சலான வீரர்களின் வீரம், அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அசைக்க முடியாத ஊக்கத்துக்கு நாம் வணக்கம் செலுத்துகிறோம். அவர்களின் அயராத முயற்சிகள் நமது தேசத்தின் பாதுகாப்பை உறுதி செய்கின்றன. அனைத்து அச்சுறுத்தல்களிலிருந்தும் இந்தியாவைப் பாதுகாப்பதில் அவர்களின் சேவை மற்றும் அர்ப்பணிப்பை நாம் மதிக்கிறோம். ஜெய் ஹிந்த்!