ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਵਿਧਾਨਿਕ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਨੇ ਡਿਜੀਟਲੀਕਰਣ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਅਤੇ ਸਵੱਛਤਾ ਉਪਾਵਾਂ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ
10 OCT 2024 7:16PM by PIB Chandigarh
ਵਿਧਾਨਿਕ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਡਾ. ਰਾਜੀਵ ਮਣੀ ਨੇ 5 ਅਕਤੂਬਰ, 2024 ਨੂੰ ਰਿਕਾਰਡ ਰੂਮ, ਵਿਭਿੰਨ ਸੈਕਸ਼ਨਾਂ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲੀਕਰਣ ਯੂਨਿਟਾਂ ਸਹਿਤ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਕੈਂਪਸ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ।ਇਸ ਦੇ ਬਾਅਦ, 7.10.2024 ਨੂੰ ਵਿਧਾਨਿਕ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸਮੀਖਿਆ ਬੈਠਕ ਬੁਲਾਈ ਗਈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸੈਕਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਸਧਾਰਣ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਸਾਫ ਰੱਖਣ ਅਤੇ 1 ਕਰੋੜ ਪੇਜਾਂ ਦੇ ਡਿਜੀਟਲੀਕਰਣ ਦੇ ਲਕਸ਼ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰਨ ਦੇ ਤਰੀਕਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਰਚਾ ਕਰਕੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ ਜਾਰੀ ਕੀਤੇ ਗਏ।
ਇਸ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਸੰਯੁਕਤ ਸਕੱਤਰ (ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨ-।।)/ਨੋਡਲ ਅਫਸਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ.ਕੇ. ਪਟਨਾਇਕ, ਨੇ ਵਿਭਾਗ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਸੈਕਸ਼ਨਾਂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲੀਕਰਣ, ਛਟਾਈ ਆਦਿ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ‘ਤੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਭਿਯਾਨ 4.0 ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਸਾਰੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕੀਤੀ।

Ministry of Law and Justice
Secretary of Legislative Department Reviews Digitization Progress and Cleanliness Initiatives
10 OCT 2024 7:16PM by PIB Delhi
On 5th October, 2024, Dr Rajiv Mani, Secretary, Legislative Department visited the premises of the Department including Record Room, various Sections and digitization unit. After this, a review meeting was convened on 7/10/2024 under the Chairmanship of Secretary, LD wherein instructions were issued to keep the Sections as well common area clean and thrive to meet the target of digitization of 1 Cr. Pages.
Thereafter, Shri R.K. Pattanayak, Joint Secretary (Admn-II)/Nodal Officer visited various Sections of this Department and monitored the progress of digitization, weeding out etc. and reviewed all matters related to Special Campaign 4.0.