ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
08 OCT 2024 2:04PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੀ ਧਾਰਾ 217 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਨਾਲ ਸਲਾਹ ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਮਿਤੀ 08.10.2024 ਦੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਰਾਹੀਂ, ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਐਡਵੋਕੇਟ ਸ਼੍ਰੀ (i) ਸੰਜੀਵ ਜਯੇਂਦਰ ਠਾਕਰ, ( ii) ਦੀਪਤੇਂਦ੍ਰ ਨਾਰਾਇਣ ਰੇਅ ਅਤੇ (iii) ਮੌਲਿਕ ਜਿਤੇਂਦਰ ਸ਼ੈਲੇਟ ਨੂੰ ਗੁਜਰਾਤ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜਾਂ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਬੰਧਿਤ ਦਫ਼ਤਰਾਂ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗਾ।

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
08 OCT 2024 2:04PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, vide notification dated 08.10.2024 is pleased to appoint S/Shri (i) Sanjeev Jayendra Thaker, (ii) Deeptendra Narayan Ray and (iii) Maulik Jitendra Shelat, Advocates as Judges of the Gujarat High Court, with effect from the date they assume charge of their respective offices.