ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਸੰਚਾਰ
01 OCT 2024 3:35PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਵਾਸੀਆਂ ਵੱਲੋਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਤਾਕਤ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਿਆਂ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਨਾਲ਼ ਸਲਾਹ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਪਟਨਾ ਉੱਚ ਅਦਾਲਤ ਵਿੱਚ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਜੱਜਾਂ ਦੀ ਨਿਯੁਕਤੀ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਲੜੀ ਨੰਬਰ
ਨਾਮ (ਸ਼੍ਰੀ)
ਵੇਰਵੇ
1.
ਸ਼ਸ਼ੀ ਭੂਸ਼ਣ ਪ੍ਰਸਾਦ ਸਿੰਘ, ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ
ਪਟਨਾ ਉੱਚ ਅਦਾਲਤ ਦੇ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ
1.
ਅਸ਼ੋਕ ਕੁਮਾਰ ਪਾਂਡੇ, ਨਿਆਂਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
01 OCT 2024 3:35PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Judges in the Patna High Court.
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Shashi Bhushan Prasad Singh, Judicial Officer
Appointed as Judges of Patna High Court
1.
Ashok Kumar Pandey, Judicial Officer