Ministry of Defence
THE INDIAN NAVY QUIZ - THINQ 2024
SUCCESSFUL COMPLETION OF ELIMINATION ROUNDS
28 SEP 2024 11:42AM by PIB Delhi
The Indian Navy Quiz - THINQ24, progressed with the first Elimination Round on 10 Sep 24. A total of 12,655 school teams registered for the National level quiz competition were put through three elimination rounds which culminated on 25 Sep 24.
The shortlisted schools will now participate in the Zonals on 14-15 Oct 24, which will be conducted in online mode.
THINQ 24 which commenced it's journey with registration process on15 Jul 24 has reached the half way mark with the completion of Elimination rounds. This year, the theme of THINQ 2024 is 'Viksit Bharat' aligned with the vision to transform India into a developed nation by 2047. This quiz competition goes beyond the concept of testing just the general awareness of students. It is a forum to ignite young minds, spread awareness among students on their role in nation building and reach greater heights
The semifinals and final of THINQ 24 would be held at the premier Naval Training establishment, the Indian Naval Academy at Ezhimala, Kerala under the aegis of Southern Naval Command on 07 & 08 Nov 24.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இந்திய கடற்படை வினாடி வினா - திங்க் 2024
28 SEP 2024 11:42AM by PIB Chennai
இந்திய கடற்படை வினாடி வினாதிங்க் 2024, செப்டம்பர் 10 அன்று முதல் நீக்குதல் சுற்றுடன் முன்னேறியது. தேசிய அளவிலான வினாடி வினா போட்டிக்கு பதிவு செய்த மொத்தம் 12,655 பள்ளி அணிகள் மூன்று நீக்குதல் சுற்றுகளுக்கு உட்படுத்தப்பட்டன, இது செப்டம்பர் 25 அன்று முடிவடைந்தது.
தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட பள்ளிகள் இப்போது அக்டோபர் 14-15 ஆகிய தேதிகளில் மண்டலங்களில் பங்கேற்கும், இது ஆன்லைன் முறையில் நடத்தப்படும்.
ஜூலை 15 அன்று பதிவு செயல்முறையுடன் தனது பயணத்தைத் தொடங்கிய திங்க் 24, நீக்குதல் சுற்றுகள் நிறைவடைந்ததன் மூலம் பாதி வழியை எட்டியுள்ளது. இந்த ஆண்டு, திங்க் 2024 இன் கருப்பொருள் "வளர்ச்சியடைந்த பாரதம்". 2047- க்குள் இந்தியாவை வளர்ந்த நாடாக மாற்றுவதற்கான தொலைநோக்குடன் இது இணைக்கப்பட்டுள்ளது. இந்த வினாடி வினா போட்டி மாணவர்களின் பொது விழிப்புணர்வை சோதிக்கும் கருத்துக்கு அப்பாற்பட்டது. இது இளம் மனங்களை தூண்டுவதற்கும், தேச நிர்மாணத்தில் அவர்களின் பங்கு குறித்து மாணவர்களிடையே விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்துவதற்கும், அதிக உயரங்களை அடைவதற்கும் ஒரு மன்றமாகும்.
திங்க்24-ன் அரையிறுதி மற்றும் இறுதிப் போட்டிகள் தெற்கு கடற்படை கட்டளையின் கீழ் 07 & 08 நவம்பர் 24 ஆகிய தேதிகளில் கேரளாவின் எழிமலாவில் உள்ள முதன்மையான கடற்படை பயிற்சி நிறுவனமான இந்திய கடற்படை அகாடமியில் நடைபெறும்..