குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை தெலங்கானா செல்கிறார்
27 SEP 2024 6:44PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (28.09.2024) தெலங்கானாவுக்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
அங்கு ஒருநாள் பயணம் மேற்கொள்ளும் அவர், ஹைதராபாத்தில் உள்ள நல்சார் சட்டப் பல்கலைக்கழகத்தின் 21-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் கலந்து கொள்கிறார். செகந்திராபாத்தில் உள்ள ராஷ்டிரபதி நிலையத்தில் பாரதிய கலா மஹோத்சவ் 2024-யையும் அவர் தொடங்கி வைக்கிறார். 8 நாட்கள் நடைபெறும் கலா மஹோத்சவ் நிகழ்ச்சியில் அருணாச்சலப் பிரதேசம், அசாம், மணிப்பூர், மேகாலயா, மிசோரம், நாகாலாந்து, சிக்கிம் மற்றும் திரிபுராவின் கலை, கலாச்சாரம், கைவினை மற்றும் சமையல் தொடர்பான பன்முகத்தன்மையை வெளிப்படுத்தும் நிகழ்ச்சிகள் இடம் பெறும்.

President's Secretariat
President of India to visit Telangana tomorrow
27 SEP 2024 6:44PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Telangana tomorrow (September 28, 2024).
During the daylong stay, the President will grace the 21st convocation of NALSAR University of Law at Hyderabad. She will also inaugurate the Bharatiya Kala Mahotsav 2024 at Rashtrapati Nilayam, Secunderabad. The eight-day-long Kala Mahotsav will showcase the art, culture, crafts, and culinary diversity of Arunachal Pradesh, Assam, Manipur, Meghalaya, Mizoram, Nagaland, Sikkim, and Tripura.