Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
20 SEP 2024 7:26PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges in Madras High Court:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Smt. Lekshmana Chandra Victoria Gowri, Additional Judge
Appointed as Permanent Judges of Madras High Court.
2.
Shri Pillaipakkam Bahukutumbi Balaji, Additional Judge
3.
Shri Kandhasami Kulandaivelu Ramakrishnan, Additional Judge
4.
Smt. Ramachandran Kalaimathi, Additional Judge
5.
Smt. K. Govindarajan Thilakavadi, Additional Judge

ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈਸ ਬਿਆਨ
20 SEP 2024 7:26PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਨਾਲ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਮਦਰਾਸ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਵਿੱਚ ਹੇਠਲਿਖਤ ਵਧੀਕ ਜੱਜਾਂ ਨੂੰ ਸਥਾਈ ਜੱਜਾਂ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ :
ਲੜੀ ਨੰ.
ਨਾਮ (ਸ/ਸ਼੍ਰੀ)
ਵੇਰਵੇ
1.
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਲਕਸ਼ਮਣ ਚੰਦਰ ਵਿਕਟੋਰੀਆ ਗੋਵਰੀ, ਵਧੀਕ ਜੱਜ
ਮਦਰਾਸ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਸਥਾਈ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
2.
ਸ਼੍ਰੀ ਪਿੱਲੈਪੱਕਮ ਬਹੁਕੁਟੁੰਬੀ ਬਾਲਾਜੀ, ਵਧੀਕ ਜੱਜ
3.
ਸ਼੍ਰੀ ਕੰਧਾਸਾਮੀ ਕੁਲੰਦੈਵੇਲੂ ਰਾਮਕ੍ਰਿਸ਼ਨਨ, ਵਧੀਕ ਜੱਜ
4.
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਰਾਮਚੰਦਰਨ ਕਲਾਇਮਾਠੀ, ਵਧੀਕ ਜੱਜ
5.
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਕੇ ਗੋਵਿੰਦਰਾਜਨ ਤਿਲਕਾਵੜੀ, ਵਧੀਕ ਜੱਜ