Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
20 SEP 2024 7:26PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges in Madras High Court:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Smt. Lekshmana Chandra Victoria Gowri, Additional Judge
Appointed as Permanent Judges of Madras High Court.
2.
Shri Pillaipakkam Bahukutumbi Balaji, Additional Judge
3.
Shri Kandhasami Kulandaivelu Ramakrishnan, Additional Judge
4.
Smt. Ramachandran Kalaimathi, Additional Judge
5.
Smt. K. Govindarajan Thilakavadi, Additional Judge

சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
சென்னை உயர்நீதிமன்றத்திற்கு 5 நிரந்தர நீதிபதிகள் நியமனம்
20 SEP 2024 7:26PM by PIB Chennai
சென்னை உயர்நீதிமன்றத்தில் தற்போது கூடுதல் நீதிபதிகளாக பணியாற்றி வரும் திருமதி எல் சி விக்டோரியா கௌரி, திரு பி பி பாலாஜி, திரு கே கே ராமகிருஷ்ணன், திருமதி ஆர் கலைமதி, திருமதி கே ஜி திலகவதி ஆகிய ஐந்து பேரையும் நிரந்தர நீதிபதிகளாக நியமித்து குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு உத்தரவிட்டுள்ளார்.
உச்சநீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியின் ஆலோசனையின் பேரில் இந்த நியமனம் மேற்கொள்ளப்பட்டிருப்பதாக குடியரசுத் தலைவர் மாளிகை செய்திக்குறிப்பில் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.