இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
சன்லாம் எமர்ஜிங் மார்க்கெட்ஸ் (மொரீஷியஸ்) லிமிடெட், ஸ்ரீராம் ஜி.ஐ ஹோல்டிங்ஸ் பிரைவேட் லிமிடெட் நிறுவனத்தின் 16.12% பங்குகளை வாங்க சி.சி.ஐ ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
24 JUL 2024 6:27PM by PIB Chennai
முன்மொழியப்பட்ட ஆணை, ஸ்ரீராம் ஜி.ஐ ஹோல்டிங்ஸ் பிரைவேட் லிமிடெட் (எஸ்.ஜி.ஐ.ஹெச்) இல் 16.12% பங்குகளை சன்லாம் எமர்ஜிங் மார்க்கெட்ஸ் (மொரீஷியஸ்) லிமிடெட் (எஸ்.இ.எம்.எம்) அதன் தற்போதைய பங்குதாரர்களிடமிருந்து வாங்க வழிவகை செய்யப்பட்டுள்ளது.
எஸ்.ஜி.ஐ.ஹெச் என்பது ஸ்ரீராம் ஜெனரல் இன்சூரன்ஸ் கம்பெனி லிமிடெட்-இன் விளம்பரதாரர் மற்றும் ஹோல்டிங் நிறுவனமாகும். இந்த நிறுவனத்தில் எஸ்.ஜி.ஐ.ஹெச்-ற்கு 66.64% பங்குகள் உள்ளன.
மொரீஷியஸில் இணைக்கப்பட்ட எஸ்.இ.எம்.எம், தென்னாப்பிரிக்காவின் சன்லாம் லிமிடெட்டின் 100% துணை நிறுவனமாகும். இது சன்லாம் குழுமத்தின் ஒரு பகுதியாகும்.
சி.சி.ஐ.யின் விரிவான ஆணை விரைவில் வெளியிடப்படும்

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of 16.12% shareholding in Shriram GI Holdings Private Limited by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited
24 JUL 2024 6:27PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the proposed acquisition of 16.12% shareholding in Shriram GI Holdings Private Limited by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited.
The proposed combination envisages the acquisition of 16.12% shareholding in Shriram GI Holdings Private Limited (SGIH) by Sanlam Emerging Markets (Mauritius) Limited (SEMM) from its existing shareholders.
SGIH is the promoter and holding company of Shriram General Insurance Company Limited (SGIC). SGIH holds 66.64% stake in SGIC.
SEMM, incorporated in Mauritius, is a 100% subsidiary of Sanlam Limited, South Africa. It is part of the Sanlam Group.
Detailed order of the CCI will follow.