Ministry of Steel
Union Minister HD Kumaraswamy and MOS Bhupathiraju Srinivasa Varma Visit Visakhapatnam Steel Plant
11 JUL 2024 5:00PM by PIB Delhi
Union Minister of Steel and Heavy Industries, HD Kumaraswamy, alongside Minister of State Bhupathiraju Srinivasa Varma, visited the Visakhapatnam Steel Plant (Rashtriya Ispat Nigam Limited - RINL) today.
During the visit, the Hon’ble Minister conducted a tour of several key production units at the plant. He engaged in detailed discussions with RINL's top management and reviewed the plant's performance. After the inspection, the Minister also interacted with the workers of the plant.
Atul Bhat, Chairman and Managing Director of RINL, Joint Secretary Sanjay Roy and other senior officials were also present.

ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ
ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ ಉಕ್ಕು ಘಟಕಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಎಚ್.ಡಿ. ಕುಮಾರ ಸ್ವಾಮಿ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾದ ಭೂಪತಿರಾಜು ಶ್ರೀನಿವಾಸ ವರ್ಮಾ
11 JUL 2024 5:00PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರದ ಭಾರಿ ಕೈಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ಉಕ್ಕು ಸಚಿವರಾದ ಎಚ್.ಡಿ. ಕುಮಾರಸ್ವಾಮಿ ಅವರು ಭಾರಿ ಕೈಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ಉಕ್ಕು ಖಾತೆ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾದ ಭೂಪತಿರಾಜು ಶ್ರೀನಿವಾಸ ವರ್ಮಾ ಅವರೊಂದಿಗೆ ವಿಶಾಖಪಟ್ಟಣಂ ಉಕ್ಕು ಘಟಕ [ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಇಸ್ಪಾತ್ ನಿಗಮ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್ – ಆರ್.ಐ.ಎನ್.ಎಲ್]ಕ್ಕೆ ಇಂದು ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು.
ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಕ್ಕು ಘಟಕದ ಕೆಲವು ಪ್ರಮುಖ ಉತ್ಪಾದನಾ ತಾಣಗಳಿಗೆ ಅವರು ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು. ಆರ್.ಐ.ಎನ್.ಎಲ್ ನ ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿಯ ಪ್ರಮುಖರ ಜೊತೆ ಅವರು ವಿಸ್ತೃತ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಿದರು ಮತ್ತು ಘಟಕದ ಸಾಮರ್ಥ್ಯದ ಕುರಿತು ಪ್ರಗತಿ ಪರಿಶೀಲನೆ ನಡೆಸಿದರು. ತಪಾಸಣೆ ನಂತರ ಸಚಿವರು ಘಟಕದ ಕಾರ್ಮಿಕರೊಂದಿಗೆ ಸಮಾಲೋಚನೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಆರ್.ಎನ್.ಐ.ಎಲ್ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕರಾದ ಅತುಲ್ ಭಟ್, ಜಂಟಿ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಸಂಜಯ್ ರಾಯ್ ಮತ್ತು ಇತರೆ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.