గృహ నిర్మాణం మరియు పట్టణ వ్యవహారాల మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మనోహర్ లాల్‌తో సమావేశమైన ఆంధ్రప్రదేశ్ సీఎం శ్రీ నారా చంద్రబాబు నాయుడు
05 JUL 2024 4:03PM by PIB Hyderabad
జూలై 04న న్యూదిల్లీలో కేంద్ర గృహనిర్మాణ, పట్టణ వ్యవహారాలు, విద్యుత్ శాఖ మంత్రి శ్రీ మనోహర్ లాల్‌తో ఆంధ్రప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ నారా చంద్రబాబు నాయుడు సమావేశమయ్యారు.
ఎలక్ట్రిక్ మొబిలిటీ, మెట్రో డెవలప్‌మెంట్, వ్యర్థాల నిర్వహణ, పీఎం కుసుమ్ తదితర కీలక అంశాలపై ఇద్దరు చర్చించారు. గ్రీన్ హైడ్రోజన్ కార్యక్రమాల్లో ఆంధ్రప్రదేశ్‌ను అగ్రగామి రాష్ట్రంగా నిలిపేందుకు సహకరించాలని సీఎం చంద్రబాబు కోరారు. గృహ నిర్మాణ సమస్యలు, అమృత్ పథకం కింద పురోగతిపై కూడా ఈ సమావేశంలో చర్చించారు.

Ministry of Housing & Urban Affairs
Shri N Chandrababu Naidu, CM, Andhra Pradesh met Union Minister Shri Manohar Lal
05 JUL 2024 4:03PM by PIB Delhi
Union Minister of Housing and Urban Affairs and Minister of Power, Shri Manohar Lal, held a meeting with Chief Minister of Andhra Pradesh, Shri N Chandrababu Naidu in New Delhi on 04th July.
The discussions between the Union Minister and the CM covered topics including electric mobility, Metro development, waste management, PM KUSUM, and other critical matters. CM Shri N Chandrababu Naidu also sought support to establish Andhra Pradesh as a leading state in green hydrogen initiatives. The meeting also addressed housing issues and progress under the AMRUT scheme, aiming to advance these initiatives effectively.