గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
గణాంకాలు మరియుకార్యక్రమాల అమలు సంబంధి మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి (స్వతంత్ర బాధ్యత) గాపదవీబాధ్యతలను స్వీకరించిన శ్రీ రావు ఇందర్ జీత్ సింహ్
13 JUN 2024 5:11PM by PIB Hyderabad
శ్రీ రావు ఇందర్ జీత్ సింహ్ గణాంకాలు మరియు కార్యక్రమాల అమలు సంబంధి మంత్రిత్వ శాఖ సహాయ మంత్రి (స్వతంత్ర బాధ్యత) గా ఈ రోజు న పదవీబాధ్యతలను స్వీకరించారు.
గణాంకాలు మరియు కార్యక్రమాల అమలు సంబంధి మంత్రిత్వ శాఖ యొక్క కార్యదర్శి డాక్టర్ శ్రీ సౌరభ్ గర్గ్ సీనియర్ అధికారులతో కలసి సహాయ మంత్రి (స్వతంత్ర బాధ్యత) శ్రీ రావు ఇందర్ జీత్ సింహ్ కు స్వాగతం పలికారు.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Shri Rao Inderjit Singh assumes charge as Minister of State (Independent Charge) for Statistics and Programme Implementation
13 JUN 2024 5:11PM by PIB Delhi
Shri Rao Inderjit Singh assumed charge as Minister of State(Independent Charge)in the Ministry of Statistics and Programme Implementationtoday.
Dr. Saurabh Garg, Secretary of the Ministry of Statistics and Programme Implementation along with the senior officers welcomed the Minister of State(I/C) Shri Inderjit Singh.