ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సోషల్ మీడియా హేండిల్స్ నుండి ‘మోదీ కా పరివార్’ ట్యాగ్ ను తొలగించాలనిప్రజల ను కోరిన ప్రధాన మంత్రి
11 JUN 2024 10:50PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ను సమర్థిస్తున్న వారిని వారి యొక్క సోషల్ మీడియా హేండిల్స్ లో ఉన్న ‘మోదీ కా పరివార్’ అనే ట్యాగ్ లైను ను తొలగించవలసింది గా అభ్యర్థించారు.
భారతదేశం యొక్క ప్రజలు నిరంతరం సమర్థన ను ఇస్తున్నందుకు గాను శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన కృతజ్ఞత ను వ్యక్తం చేశారు. ఎన్నికల ప్రచారం కాలం లో చాలా మంది తన పట్ల ఆప్యాయత కు గుర్తు గా వారి యొక్క సోశల్ మీడియా ప్రొఫైల్స్ లో ‘మోదీ కా పరివార్’ (‘మోదీ యొక్క కుటుంబం’) అనే పదాల ను జోడించారు అని ఆయన అన్నారు. డిస్‌ ప్లే లో వాక్యం మారితే మారవచ్చు గాక; అయితే, భారతదేశం యొక్క ప్రగతి కోసం పాటుపడుతున్న ఒక కుటుంబం గా మన బంధం బలమైంది గాను మరియు విడదీయలేనిది గాను ఉంటుంది అని కూడా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఈ క్రింది విధం గా ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేశారు -
‘‘ఎన్నికల ప్రచారం కొనసాగిన కాలం లో, దేశం నలు మూలల ప్రజలు నేనంటే వారికి ఉన్న ఆప్యాయత కు గుర్తు గా వారి యొక్క సోశల్ మీడియా లో ‘మోదీ కా పరివార్’ అనే మాటల ను జత పరచారు. దీని నుండి నాకు ఎంతో బలం లభించింది. భారతదేశం లో ప్రజలు ఎన్‌డిఎ కు వరుస గా మూడో పర్యాయం సంఖ్యాధిక్యాన్ని ఇచ్చారు; ఇది ఒక విధమైన రికార్డు వంటిది; ఇది మా దేశ ప్రజల అభ్యున్నతి కోసం కృషి చేస్తూనే ఉండడాని కి ఇచ్చినటువంటి ప్రజల తీర్పు అని కూడా చెప్పాలి.
మనం అందరం ఒకే కుటుంబం అనేటటువంటి సందేశం ప్రభావ వంతం అయిన రీతి లో వ్యక్తం అయినందువల్ల, నేను మరొక్కసారి భారతదేశం యొక్క ప్రజల కు ధన్యవాదాల ను తెలియజేస్తున్నాను. ఇంకా, మీరు ఇకపై మీ మీ సోశల్ మీడియా ప్లాట్ ఫార్మ్ స్ లో నుండి ‘మోదీ కా పరివార్’ అనే పదాల ను తీసివేయవచ్చును. డిస్‌ ప్లే లో పేరు మారవచ్చు గాక, కాని భారతదేశం యొక్క ప్రగతికై శ్రమిస్తున్న ఒక కుటుంబం గా మన మధ్య బంధం బలం గాను, విడదీయ లేనటువంటిది గాను ఉంటుంది.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister asks people to remove ‘Modi Ka Parivar’ tag from social media handles
11 JUN 2024 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has requested his supporters to remove the “Modi Ka Parivar” tagline from their social media handles.
Shri Modi has expressed his gratitude to the people of India for their continued support. He said that during the election campaign, many had added “Modi Ka Parivar” to their social media profiles as a gesture of affection towards him. The display name may change, but our bond as one Parivar striving for India's progress remains strong and unbroken, Shri Modi further added.
The Prime Minister posted on X;
“Through the election campaign, people across India added 'Modi Ka Parivar' to their social media as a mark of affection towards me. I derived a lot of strength from it. The people of India have given the NDA a majority for the third consecutive time, a record of sorts, and have given us the mandate to keep working for the betterment of our nation.
With the message of all of us being one family having been effectively conveyed, I would once again thank the people of India and request that you may now remove 'Modi Ka Parivar' from your social media properties. The display name may change, but our bond as one Parivar striving for India's progress remains strong and unbroken.”