భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
కేంద్ర భారీ పరిశ్రమల శాఖ మంత్రిగా హెచ్‌డీ కుమారస్వామి బాధ్యతలు తీసుకున్నారు.
కేంద్ర భారీ పరిశ్రమలు సహాయ మంత్రిగా హెచ్‌డీ కుమారస్వామి దీల్లీలో బాధ్యతలు చేపట్టారు.
11 JUN 2024 9:24PM by PIB Hyderabad
ఉద్యోగ్ భవన్‌లో మంత్రికి భారీ పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ కార్యదర్శి కమ్రాన్ రిజ్వీ , ఇతర సీనియర్ అధికారులు స్వాగతం పలికారు.
ఈ సందర్భంగా శ్రీ హెచ్‌డి కుమారస్వామి మీడియాతో మాట్లాడుతూ.. దేశ జీడీపీ వృద్ధి రేటును పెంచే లక్ష్యంతో తన శాఖలో ఉన్న సమస్యలను పరిష్కరించటం ద్వారా దేశాభివృద్ధికి నిబబ్ధతతో ఉన్నట్లు తెలిపారు. దేశం అంతా అభివృద్ధి చెందేందుకు చిత్తశుద్ధితో కృషి చేస్తాం' అని మంత్రి అన్నారు.

Ministry of Heavy Industries
Shri H. D. Kumaraswamy takes charge as Union Minister of Heavy Industries
11 JUN 2024 9:24PM by PIB Delhi
Shri H. D. Kumaraswamy took charge as Union Minister of Heavy Industries, here today.
Secretary Ministry of Heavy Industries, Shri Kamran Rizvi and other senior officers of the ministry welcomed the Minister at Udyog Bhawan.
Speaking with the media on the occasion, Shri H. D. Kumaraswamy expressed his commitment for the development of the country by addressing the issues pertaining to his ministries with an aim to raise country’s GDP growth. ‘We will work sincerely for the entire country’s prosperous growth’, the Minister added.