பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ராணுவத் தளபதி ஜெனரல் மனோஜ் பாண்டேவின் பதவிக்காலத்தை 2024 ஜூன் 30 வரை ஒரு மாதம் நீட்டிக்க அமைச்சரவை நியமனக் குழு ஒப்புதல்
26 MAY 2024 5:31PM by PIB Chennai
அமைச்சரவையின் நியமனக் குழு, மே 26, 2024 அன்று, ராணுவத் தளபதி ) ஜெனரல் மனோஜ் சி பாண்டேவின் பதவிக்காலத்தை ஒரு மாத காலத்திற்கு, அவரது சாதாரண ஓய்வு வயதுக்கு அப்பால் (மே 31, 2024), அதாவது ஜூன் 30, 2024 வரை, ராணுவ விதிகள் 1954 இன் விதி 16 A (4) இன் கீழ் நீட்டிக்க ஒப்புதல் அளித்தது. அவர் ஏப்ரல் 30, 2022 அன்று ராணுவத் தளபதியாக நியமிக்கப்பட்டார். அவர் டிசம்பர் 1982 இல் கார்ப்ஸ் ஆஃப் இன்ஜினியர்ஸில் (தி பாம்பே சாப்பர்ஸ்) நியமிக்கப்பட்டார். ராணுவத் தளபதியாகப் பொறுப்பேற்பதற்கு முன்பு அவர் ராணுவத்தின் துணைத் தளபதியாக பதவி வகித்தார்.

Ministry of Defence
Appointments Committee of Cabinet approves one-month extension in service of Chief of the Army Staff General Manoj Pande up to June 30, 2024
26 MAY 2024 5:31PM by PIB Delhi
The Appointments Committee of Cabinet, on May 26, 2024, approved the extension in service of Chief of the Army Staff (COAS) General Manoj C Pande, PVSM, AVSM, VSM, ADC for a period of one month, beyond his normal age of superannuation (May 31, 2024), i.e. up to June 30, 2024, under Rule 16 A (4) of the Army Rules 1954. He was appointed as the COAS on April 30, 2022. He was commissioned in December 1982 in the Corps of Engineers (The Bombay Sappers). He held the appointment of Vice Chief of the Army Staff before taking over as the COAS.