வடகிழக்குப் பகுதி வளர்ச்சி அமைச்சகம்
வடகிழக்கு பிராந்தியத்தில் சுற்றுலா மேம்பாட்டுக்கான பணிக்குழுவின் 5-வது கூட்டம் விஞ்ஞான் பவனில் நடைபெற்றது
10 MAY 2024 5:22PM by PIB Chennai
வடகிழக்கு மாநிலங்களில் சுற்றுலாவை மேம்படுத்துவதற்கான பணிக்குழுவின் 5-வது கூட்டம் புதுதில்லியில் உள்ள விஞ்ஞான் பவனில் இன்று நடைபெற்றது. வடகிழக்கு மாநிலங்களில் சுற்றுலாவை மேம்படுத்துவதற்கான திறன் மேம்பாடு, பயிற்சிக் கொள்கைகள், சந்தைப்படுத்துதல் மற்றும் ஊக்குவிப்பு முயற்சிகள் குறித்து விவாதம் நடைபெற்றது.
அசாம், அருணாச்சலப்பிரதேசம், மேகாலயா, மணிப்பூர், மிசோரம், நாகாலாந்து, சிக்கிம், திரிபுரா ஆகிய எட்டு வடகிழக்கு மாநிலங்களின் அதிகாரிகளும், சிவில் விமானப் போக்குவரத்து அமைச்சகம், குறு, சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில்கள் அமைச்சகம், சுற்றுலா அமைச்சகம், கலாச்சார அமைச்சகம், தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம், இந்திய தொழில்துறை கூட்டமைப்பு (சிஐஐ) மற்றும் பிற தனியார் பங்குதாரர்களின் பிரதிநிதிகள் இதில் கலந்து கொண்டனர்.

Ministry of Development of North-East Region
Task Force for Development of Tourism in North East holds 5th Meeting at Vigyan Bhawan
10 MAY 2024 5:22PM by PIB Delhi
The 5thmeeting of the Task Force for the Development of Tourism in North East states was convened at Vigyan Bhawan in New Delhi today. In the meeting, the discussion centred onstrategies for capacity building, training policies, marketing and promotion effortsfor the development of tourism in NE States.
Attendees included officials from the eight North Eastern State of Assam, Arunachal Pradesh, Meghalaya, Manipur, Mizoram, Nagaland, Sikkim and Tripura, along with representatives from various ministries, i.e. Ministry of Civil Aviation, Ministry of Micro, Small & Medium Enterprise, Ministry of Tourism, Ministry of Culture, Ministry of Information & Broadcasting,Confederation of Indian Industry (CII)and other private partners.