केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाने मार्च 2024 च्या भर्ती निकालाला दिले अंतिम रूप
15 APR 2024 6:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2024
केंद्रीय लोक सेवा आयोगाने मार्च 2024 च्या भर्ती निकालाला अंतिम रूप दिले आहे.
निवडीची शिफारस प्राप्त झालेल्या प्रत्येक उमेदवाराला टपालाद्वारे कळवण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा सखोल विचार करण्यात आला. मात्र अशा अर्जदारांना मुलाखतीसाठी बोलावणे किंवा पदासाठी त्यांची शिफारस करणे शक्य नसल्याबद्दल आयोगाने खेद व्यक्त केला आहे.
निकालासाठी इथे क्लिक करा.

UPSC
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of March, 2024.
15 APR 2024 4:14PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of March 2024.
The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Please click here for see the results