કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને માર્ચ, 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું
15 APR 2024 4:14PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને માર્ચ 2024 મહિના માટે ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપ્યું છે.
ભલામણ કરેલ ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
પરિણામો જોવા માટે કૃપા કરીને અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of March, 2024.
15 APR 2024 4:14PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission have finalized Recruitment Results for the month of March 2024.
The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Please click here for see the results