ਸੜਕੀ ਆਵਾਜਾਈ ਅਤੇ ਰਾਜਮਾਰਗ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਨੇ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਵਿੱਚ ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ ਦੇ ਅਧੀਨ ਕੁੱਲ 435.29 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਲੰਬੇ 31 ਸਟੇਟ ਰੋਡ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਚੌੜਾ ਕਰਨ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਣ ਲਈ 850.00 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਮਨਜ਼ੂਰ ਕੀਤੇ
14 MAR 2024 1:27PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਰੋਡ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਤੇ ਹਾਈਵੇਅ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਵਿੱਚ ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ ਦੇ ਅਧੀਨ 435.29 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਦੀ ਕੁੱਲ ਲੰਬਾਈ ਵਾਲੇ 31 ਸਟੇਟ ਰੋਡ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟਾਂ ਨੂੰ ਚੌੜਾ ਕਰਨ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਣ ਲਈ 850.00 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਵੰਡ ਦੀ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ਪਹਿਲ ਆਰਥਿਕ ਵਿਕਾਸ, ਸਥਾਨਕ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਅਤੇ ਖੇਤਰੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਦੀ ਹੈ। ਇਸ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਇਹ ਟੂਰਿਜ਼ਮ ਵਿਕਾਸ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕਰਕੇ ਅਤੇ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟੇਸ਼ਨ ਇਨਫ੍ਰਾਸਟ੍ਰਕਚਰ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾਰ ਕਰਕੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਦੇ ਅਵਸਰ ਪੈਦਾ ਕਰਦੀ ਹੈ।

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs. 850.00 crore for Widening and Strengthening of 31 State Road Projects, encompassing a total length of 435.29 Km under CRIF in Telangana.
14 MAR 2024 1:27PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport & Highways, Shri Nitin Gadkari in a post said, in Telangana, approval has been granted for the allocation of Rs. 850.00 crore towards the Widening and Strengthening of 31 State Road Projects, encompassing a total length of 435.29 Km under CRIF.
He said, this initiative boosts economic growth, spurs local tourism, and enhances the regional economy. Additionally, it creates job opportunities by promoting tourist development and improving transportation infrastructure.