రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
తెలంగాణలో 435.29 కి.మీ. పొడవైన 31 రాష్ట్ర రహదారి ప్రాజెక్టుల విస్తరణ, ఆధునికీకరణ కోసం రూ.850.00 కోట్లు మంజూరు
14 MAR 2024 1:27PM by PIB Hyderabad
సీఆర్‌ఐఎఫ్‌ కింద, తెలంగాణలో మొత్తం 435.29 కి.మీ. పొడవైన 31 రాష్ట్ర రహదారి ప్రాజెక్టుల స్తరణ, ఆధునికీకరణ కోసం కోసం రూ.850.00 కోట్ల కేటాయింపులకు ఆమోదం తెలిపినట్లు కేంద్ర రహదారి రవాణా & జాతీయ రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ ట్వీట్‌ చేశారు.
ఈ చొరవ వల్ల స్థానిక పర్యాటకం, ప్రాంతీయ ఆర్థిక వ్యవస్థ మెరుగుపడుతుందని వెల్లడించారు. పర్యాటక అభివృద్ధిని ప్రోత్సహించడం, రవాణా మౌలిక సదుపాయాలను మెరుగుపరచడం వల్ల కొత్త ఉద్యోగ అవకాశాలు వస్తాయని శ్రీ గడ్కరీ పేర్కొన్నారు.

Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs. 850.00 crore for Widening and Strengthening of 31 State Road Projects, encompassing a total length of 435.29 Km under CRIF in Telangana.
14 MAR 2024 1:27PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport & Highways, Shri Nitin Gadkari in a post said, in Telangana, approval has been granted for the allocation of Rs. 850.00 crore towards the Widening and Strengthening of 31 State Road Projects, encompassing a total length of 435.29 Km under CRIF.
He said, this initiative boosts economic growth, spurs local tourism, and enhances the regional economy. Additionally, it creates job opportunities by promoting tourist development and improving transportation infrastructure.