Ministry of Road Transport & Highways
Shri Nitin Gadkari sanctions Rs. 972.80 crore for widening roads and Rs 384.56 crore under CRIF in Rajasthan
14 MAR 2024 4:01PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport & Highways, Shri Nitin Gadkari in a post said, in Rajasthan, Rs 972.80 crore has been sanctioned for widening and strengthening work of 31 major district roads/State Highways and under CRIF, Rs 384.56 crore for construction work of 07 ROB/RUB/Flyovers in various districts under CRIF Setu Bandhan Yojana.

ਸੜਕੀ ਆਵਾਜਾਈ ਅਤੇ ਰਾਜਮਾਰਗ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਨੇ ਰਾਜਸਥਾਨ ਵਿੱਚ ਸੜਕਾਂ ਨੂੰ ਚੌੜਾ ਕਰਨ ਲਈ 972.80 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਅਤੇ ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ ਦੇ ਤਹਿਤ 384.56 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਮਨਜ਼ੂਰੀ ਦਿੱਤੀ
14 MAR 2024 4:01PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਰੋਡ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਅਤੇ ਹਾਈਵੇਅਜ਼ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਤਿਨ ਗਡਕਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਰਾਜਸਥਾਨ ਵਿੱਚ 31 ਮੇਜਰ ਡਿਸਟ੍ਰਿਕਟ ਰੋਡਸ/ਸਟੇਟ ਹਾਈਵੇਅਜ਼ ਨੂੰ ਚੌੜਾ ਕਰਨ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ 972.80 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਅਤੇ ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ ਦੇ ਤਹਿਤ ਸੀਆਰਆਈਐੱਫ ਸੇਤੂ ਬੰਧਨ ਯੋਜਨਾ (CRIF Setu Bandhan Yojana) ਦੇ ਤਹਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਜ਼ਿਲ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ 07 ਆਰਓਬੀ/ਆਰਯੂਬੀ/ਫਲਾਈਓਵਰ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਕਾਰਜ ਲਈ 384.56 ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਮਨਜ਼ੂਰ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ।