நிதி அமைச்சகம்
டாக்டர் நிரஞ்சன் ராஜாதியக்ஷாவுக்கு பதிலாக 16-வது நிதி ஆணையத்திற்கு, அரசு உறுப்பினரை நியமிக்கும்.
19 FEB 2024 4:22PM by PIB Chennai
அர்த்தா குளோபல் நிறுவனத்தின் நிர்வாக இயக்குநர் டாக்டர் நிரஞ்சன் ராஜாதியக்ஷா 16-வது நிதி ஆணையத்தின் 31.01.2024 தேதியிட்ட அறிவிக்கையின் மூலம் உறுப்பினராக நியமிக்கப்பட்டார். எதிர்பாராத தனிப்பட்ட சூழ்நிலைகள் காரணமாக இந்த பொறுப்பை ஏற்க இயலாது என்று டாக்டர் ராஜாதியக்ஷா தெரிவித்துள்ளார்.
நிரஞ்சன் ராஜாதியக்ஷவிற்கு பதிலாக 16-வது நிதி ஆணைக்குழுவின் உறுப்பினர் ஒருவரை நியமிக்க நடவடிக்கை எடுக்கப்படும்.

Ministry of Finance
Government will appoint Member to the 16th Finance Commission in lieu of Dr. Niranjan Rajadhyaksha
19 FEB 2024 4:22PM by PIB Delhi
Dr. Niranjan Rajadhyaksha, Executive Director, Artha Global was appointed as Member in the 16th Finance Commission vide notification dated 31.01.2024. Dr. Rajadhyaksha has expressed his inability to take up this responsibility due to unforeseen personal circumstances.
Action will be taken to appoint a Member of the 16th Commission in lieu of Dr. Rajadhyaksha.