નાણા મંત્રાલય
સરકાર ડૉ. નિરંજન રાજાધ્યક્ષના સ્થાને 16મા નાણાપંચના સભ્યની નિમણૂક કરશે
19 FEB 2024 4:22PM by PIB Ahmedabad
ડૉ. નિરંજન રાજાધ્યક્ષ, એક્ઝિક્યુટિવ ડિરેક્ટર, અર્થ ગ્લોબલની તારીખ 31.01.2024ના નોટિફિકેશન દ્વારા 16મા નાણાં પંચમાં સભ્ય તરીકે નિમણૂક કરવામાં આવી હતી. ડૉ. રાજાધ્યક્ષે અણધાર્યા અંગત સંજોગોને કારણે આ જવાબદારી નિભાવવામાં અસમર્થતા વ્યક્ત કરી છે.
ડૉ. રાજધ્યક્ષના સ્થાને 16મા પંચના સભ્યની નિમણૂક કરવા માટે કાર્યવાહી કરવામાં આવશે.

Ministry of Finance
Government will appoint Member to the 16th Finance Commission in lieu of Dr. Niranjan Rajadhyaksha
19 FEB 2024 4:22PM by PIB Delhi
Dr. Niranjan Rajadhyaksha, Executive Director, Artha Global was appointed as Member in the 16th Finance Commission vide notification dated 31.01.2024. Dr. Rajadhyaksha has expressed his inability to take up this responsibility due to unforeseen personal circumstances.
Action will be taken to appoint a Member of the 16th Commission in lieu of Dr. Rajadhyaksha.