குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் 2024 ஜனவரி 28-29 தேதிகளில் மகாராஷ்டிரா மற்றும் தமிழ்நாட்டிற்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்
மும்பையில் நடைபெறும் சட்டமன்ற அமைப்புகளின் தலைமை அதிகாரிகளின் 84-வது மாநாட்டின் நிறைவு விழாவில் குடியரசுத் துணைத்தலைவர் உரையாற்றுகிறார்
"VIKSIT BHARAT@2047" என்ற தலைப்பில் புதுச்சேரி பல்கலைக்கழக மாணவர்களுடன் குடியரசுத் துணைத்தலைவர் கலந்துரையாடுகிறார்.
27 JAN 2024 2:04PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத்தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் 2024 ஜனவரி 28-29 தேதிகளில் மும்பை (மகாராஷ்டிரா), புதுச்சேரி மற்றும் கடலூருக்கு (தமிழ்நாடு) இரண்டு நாள் சுற்றுப்பயணத்தை மேற்கொள்கிறார்.
முதல் நாளில், மகாராஷ்டிராவின் மும்பையில் உள்ள மகாராஷ்டிரா சட்டமன்றத்தில் நடைபெறும் இந்திய சட்டமன்ற அமைப்புகளின் தலைமை அதிகாரிகளின் 84-வது மாநாட்டின் நிறைவு விழாவில் குடியரசுத் துணைத்தலைவர் உரையாற்றுவார்.
பிற்பகலில், குடியரசுத் துணைத்தலைவர் புதுச்சேரி பல்கலைக்கழக மாணவர்களுடன் "வளர்ச்சியடைந்த பாரதம் @2047" என்ற தலைப்பில் கலந்துரையாடுகிறார்.
தனது சுற்றுப்பயணத்தின் இரண்டாவது நாளில், தமிழ்நாட்டின் கடலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள ஸ்ரீ தில்லை நடராஜர் கோயில், பாபாஜி கோயில் மற்றும் ஸ்ரீ எல்லையம்மன் கோயில் ஆகியவற்றில் தரிசனம் மற்றும் பிரார்த்தனை செய்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Maharashtra, Puducherry and Tamil Nadu on January 28-29, 2024
VP to address Closing Ceremony of the 84th Conference of Presiding Officers of Legislative Bodies in Mumbai
VP to interact with students of Pondicherry University on the theme “VIKSIT BHARAT@2047”
27 JAN 2024 2:04PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a two-day tour of Mumbai (Maharashtra), Puducherry and Cuddalore (Tamil Nadu) on January 28-29, 2024.
On the first day, the Vice-President will address the Closing Ceremony of the 84th Conference of Presiding Officers of Legislative Bodies of India at the Maharashtra Legislative Assembly in Mumbai, Maharashtra.
Later in the day, the Vice-President will interact with students of Pondicherry University on the theme “VIKSIT BHARAT@2047”.
On the second day of his tour, the Vice-President will offer prayers and have darshan at Shri Thillai Natarajar Temple, Babaji Temple and Sri Ellai Amman Temple in the Cuddalore district of Tamil Nadu.