उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती 28-29 जानेवारी 2024 रोजी महाराष्ट्र आणि तामिळनाडूला भेट देणार
उपराष्ट्र्पती मुंबईत विधिमंडळांच्या पीठासीन अधिकाऱ्यांच्या 84 व्या परिषदेच्या समारोप समारंभाला संबोधित करणार
उपराष्ट्रपती पाँडिचेरी विद्यापीठाच्या विद्यार्थ्यांशी “विकसित भारत @2047” या संकल्पनेबाबत साधणार संवाद
27 JAN 2024 2:04PM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 28-29 जानेवारी 2024 रोजी मुंबई (महाराष्ट्र), पुदुचेरी आणि कुड्डालोर (तामिळनाडू) च्या दोन दिवसांच्या दौऱ्यावर असणार आहेत.
पहिल्या दिवशी उपराष्ट्रपती महाराष्ट्रात मुंबई येथे महाराष्ट्र विधानसभेत भारतातील विधिमंडळांच्या पीठासीन अधिकाऱ्यांच्या 84 व्या परिषदेच्या समारोप समारंभाला संबोधित करणार आहेत.
त्यानंतर संध्याकाळी उपराष्ट्रपती पाँडिचेरी विद्यापीठातील विद्यार्थ्यांशी विकसित भारत @2047” या संकल्पनेवर संवाद साधतील.
आपल्या दौऱ्याच्या दुसऱ्या दिवशी, उपराष्ट्रपती तामिळनाडूच्या कुड्डालोर जिल्ह्यातील श्री थिलाई नटराजर मंदिर, बाबाजी मंदिर आणि श्री इलाई अम्मन मंदिरात प्रार्थना करतील आणि दर्शन घेतील.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Maharashtra, Puducherry and Tamil Nadu on January 28-29, 2024
VP to address Closing Ceremony of the 84th Conference of Presiding Officers of Legislative Bodies in Mumbai
VP to interact with students of Pondicherry University on the theme “VIKSIT BHARAT@2047”
27 JAN 2024 2:04PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will be on a two-day tour of Mumbai (Maharashtra), Puducherry and Cuddalore (Tamil Nadu) on January 28-29, 2024.
On the first day, the Vice-President will address the Closing Ceremony of the 84th Conference of Presiding Officers of Legislative Bodies of India at the Maharashtra Legislative Assembly in Mumbai, Maharashtra.
Later in the day, the Vice-President will interact with students of Pondicherry University on the theme “VIKSIT BHARAT@2047”.
On the second day of his tour, the Vice-President will offer prayers and have darshan at Shri Thillai Natarajar Temple, Babaji Temple and Sri Ellai Amman Temple in the Cuddalore district of Tamil Nadu.