गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी देशवासियांना प्रजासत्ताक दिनाच्या दिल्या शुभेच्छा
देशाची एकता आणि अखंडतेसाठी आपले संपूर्ण आयुष्य वेचणारे स्वातंत्र्यसैनिक, संविधान निर्माते आणि निर्भय जवान अशा सर्वांना मी वंदन करतो.
‘आपण सर्वांनी एकत्रित येऊन आपल्या लोकशाही मूल्यांचे जतन करूया आणि पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या विकसित भारत निर्मितीचा संकल्प प्रत्यक्षात आणण्यासाठी आपले योगदान देण्याचा प्रयत्न करूया”
26 JAN 2024 8:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2024
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी, देशवासियांना प्रजासत्ताक दिनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या X प्लॅटफॉर्म वर शाह यांनी पोस्ट करत, “देशाची एकता आणि अखंडतेसाठी आपले आयुष्य वेचणारे सर्व स्वातंत्र्यसैनिक, संविधान निर्माते आणि वीर जवानांना वंदन केले आहे. आपण सर्वांनी एकत्रित येऊन, देशातील लोकशाही मूल्यांचे संरक्षण करण्याचे आणि पंतप्रधान मोदी यांच्या विकसित भारत बनवण्याच्या संकल्पात योगदान देण्याचे आवाहन त्यांनी जनतेला केले आहे.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended greetings to the countrymen on the occasion of Republic Day
I bow to the freedom fighters, constitution makers and brave jawans, who laid down their lives for the unity and integrity of the nation.
Let us collectively protect our democratic values and contribute towards realizing Prime Minister Shri Narendra Modi’s resolve of creating a Viksit Bharat
26 JAN 2024 7:25PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended greetings to the countrymen on the occasion of Republic Day.
In a post on X platform, Shri Amit Shah bowed to the freedom fighters, constitution makers and brave jawans, who laid down their lives for the unity and integrity of the nation. He said that let us collectively protect our democratic values and contribute towards realizing Prime Minister Shri Narendra Modi’s resolve of creating a Viksit Bharat.