రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
మైగొవ్ లో జనవరి 22-29, 2024 నుండి ఆన్‌లైన్ పోటీని నిర్వహించనున్న రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ
బీటింగ్ రిట్రీట్ వేడుక 2024లో వినిపించే భారతీయ ట్యూన్‌లపై ప్రజలు తమ వీడియోలను అప్‌లోడ్ చేయవచ్చు, అద్భుతమైన బహుమతులను గెలుచుకోవచ్చు
21 JAN 2024 8:41PM by PIB Hyderabad
జనవరి 29, 2024న విజయ్ చౌక్‌లో జరిగే బీటింగ్ రిట్రీట్ వేడుకలో ప్లే చేయాల్సిన భారతీయ ట్యూన్‌లను ప్రజల్లోకి తీసుకెళ్లేందుకు, రక్షణ మంత్రిత్వ శాఖ మైగొవ్ సమన్వయంతో జనవరి 22-29, 2024 వరకు ఆన్‌లైన్ పోటీని నిర్వహిస్తుంది. పాల్గొనేవారు వోకల్ లేదా ఇన్‌స్ట్రుమెంటల్ మోడ్ ద్వారా బీటింగ్ రిట్రీట్ సెర్మనీ 2024 ట్యూన్‌లపై తమ వీడియో క్లిప్‌లను తయారు చేయవచ్చు. మై గొవ్ పోర్టల్‌లోని ప్రత్యేక ప్లాట్‌ఫారమ్‌లో వారి ఎంట్రీలను అప్‌లోడ్ చేయవచ్చు.
విశిష్ట లక్షణాలు
- మైగొవ్ ప్లాట్‌ఫారమ్‌లో ట్యూన్‌ల లింక్ (లిరిక్స్‌తో పాటు) అందుబాటులో ఉంటుంది.
- పాల్గొనేవారు అప్‌లోడ్ చేయాల్సిన వీడియో క్లిప్ నిడివి 45-60 సెకన్ల మధ్య ఉండాలి.
- 3 ఉత్తమ స్థానాల్లో వచ్చిన వారికి (ప్రతి విభాగంలో) క్రింది విధంగా నగదు బహుమతి ఇస్తారు. :
గాత్రం క్యాటగిరీ
సంగీత వాద్యం కేటగిరి
మొదటి బహుమతి
రూ.25,000/-
మొదటి బహుమతి
రూ. 25,000/-
రెండవ బహుమతి
రూ 15,000/-
రెండవ బహుమతి
రూ. 15,000/-
మూడవ బహుమతి
రూ 10,000/-
మూడవ బహుమతి
రూ. 10,000/-
నిబంధనలు & షరతులు
- భారతీయ పౌరులే ఈ క్విజ్ లో పాల్గొడానికి అర్హులు
- ఒకరు ఒక పోటీ లోనే పాల్గొడానికి అవకాశం ఉంటుంది
- పోటీలో పాల్గొనాలనుకునే ఏ వ్యక్తి అయినా అతని/ఆమె పేరు, తండ్రి/తల్లి పేరు, పుట్టిన తేదీ, కరస్పాండెన్స్ చిరునామా, ఇమెయిల్ చిరునామా మరియు మొబైల్ నంబర్‌ను అందించాల్సి ఉంటుంది.
- పాల్గొనేవారి సంప్రదింపు వివరాలు ఏ దశలోనైనా చెల్లనివిగా గుర్తించబడితే, వారి భాగస్వామ్యం రద్దు చేయబడుతుంది, నగదు బహుమతిని కూడా కోల్పోతారు.
- క్విజ్ ఫలితాలను ప్రకటించిన తర్వాత విజేతలు బోనఫైడ్ డాక్యుమెంట్లు (గుర్తింపు రుజువు, వయస్సు, చిరునామా మరియు బ్యాంక్ వివరాలు) సమర్పించవలసి ఉంటుంది. సరైన దశలో సమాచారం/పత్రాలను అందించకపోతే ఎంపిక శూన్యం అవుతుంది.
- పోటీలో పాల్గొనడానికి ఒకే మొబైల్ నంబర్ మరియు ఒకే ఇమెయిల్ ఐడిని ఒకటి కంటే ఎక్కువసార్లు ఉపయోగించలేరు.

Ministry of Defence
MoD to conduct an online contest on MyGov from January 22-29, 2024
People can upload their videos on the Indian tunes to be played at Beating Retreat Ceremony 2024 & win exciting prizes
21 JAN 2024 8:41PM by PIB Delhi
In order to take the Indian tunes to be played during the Beating Retreat Ceremony at Vijay Chowk on January 29, 2024 to the people, the Ministry of Defence has organised an online contest, in coordination with MyGov, from January 22-29, 2024. During the contest, participants can make their video clips on the tunes of Beating Retreat Ceremony 2024 by Vocal or Instrumental mode and upload their entries on a dedicated platform on MyGov portal.
Salient features
- Link of the tunes (along with lyrics) will be available on MyGov Platform.
- The length of the video clip to be uploaded by the participants should be between 45-60 seconds.
- The best three participants (in each category) will be given prize money as follows:
Vocal Category
Instrument Category
First Prize
Rs. 25,000/-
First Prize
Rs. 25,000/-
Second Prize
Rs. 15,000/-
Second Prize
Rs. 15,000/-
Third Prize
Rs. 10,000/-
Third Prize
Rs. 10,000/-
Terms & Conditions
- Only Indian Citizens can participate in the quiz.
- An individual is permitted to participate only once in the contest.
- Any individual who desires to participate in the contest will be required to provide his/her name, father's/mother's name, date of birth, correspondence address, email address and mobile number.
- The participants whose contact details are found invalid at any stage, their participation will stand cancelled and the prize money will lapse.
- Bonafide documents (proof of identity, age, address and bank details) will be required to be submitted by the winners after announcement of the results of the quiz. Non-furnishing of the information/documents at appropriate stage will render the selection null and void.
- The same mobile number and same email ID cannot be used more than once for participation in the contest.