విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
చెషైర్ హోమ్ ఇండియా దిల్లీ యూనిట్‌లోని శారీరక & మానసిక దివ్యాంగులకు వైద్య చికిత్సలు, పోషకాహారం అందించనున్న ఎన్‌హెచ్‌పీసీ
18 JAN 2024 11:03AM by PIB Hyderabad
కార్పొరేట్ సామాజిక బాధ్యత కింద, ఎన్‌హెచ్‌పీసీ - చెషైర్ హోమ్ ఇండియా దిల్లీ యూనిట్ మధ్య ఒక అవగాహన ఒప్పందం (ఎంవోయూ) కుదిరింది. ఎంఓయూ కింద, చెషైర్ హోమ్ ఇండియా దిల్లీ యూనిట్‌లో ఉన్న శారీరక & మానసిక దివ్యాంగులకు ఒక సంవత్సరం పాటు వైద్య సంరక్షణ, పోషకాహారాన్ని ఎన్‌హెచ్‌పీసీ అందిస్తుంది. వైద్యులు, నర్సులు, మానసిక వైద్య నిపుణులు, సహాయకులను కూడా నియమిస్తుంది.
ఎన్‌హెచ్‌పీసీ జీఎం (సీఎస్‌ఆర్‌ & ఎస్‌డీ) - చెషైర్ హోమ్ ఇండియా మేనేజింగ్ కమిటీ సభ్యుడు, విశ్రాంత మేజర్ జనరల్ విజయ్ కృష్ణ ఎంఓయూపై సంతకాలు చేశారు. 2024 జనవరి 17న, ఫరీదాబాద్‌లో ఎన్‌హెచ్‌పీసీ డైరెక్టర్ (సిబ్బంది), ఎగ్జిక్యూటివ్ డైరెక్టర్ (సీఎస్‌ఆర్‌ & ఎస్‌డీ) శ్రీ ఉత్తమ్ లాల్ సమక్షంలో ఒప్పందం జరిగింది.

Ministry of Power
NHPC to provide medical care and nutritional support to physically and mentally challenged residents of Cheshire Home India, Delhi Unit
18 JAN 2024 11:03AM by PIB Delhi
A Memorandum of Understanding (MoU) has been signed under Corporate Social Responsibility between NHPC and Cheshire Home India, Delhi Unit, for providing medical care and nutritional support to the physically and mentally challenged people residing at Cheshire Home India, Okhla Road, Delhi Unit. Under the MoU, NHPC will provide medical and nutritional support for one year to the residents of Cheshire Home India, Delhi unit. Further, arrangements will be made to appoint doctors, nurses, psychiatrists and attendants for the care of the residents.
The MoU was signed on 17th January, 2024 in Faridabad by GM (CSR & Sustainable Development), NHPC and Retd. Major General Vijay Krishna, Member, Managing Committee, Cheshire Home India in the presence of Shri Uttam Lal, Director (Personnel), NHPC and Executive Director (CSR & SD), NHPC.