గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
దేశపు ఉపాధి ఔట్‌లుక్‌ నివేదికను విడుదల చేసిన ఎం.ఎస్.పి.ఐ
- సెప్టెంబర్ 2017 నుండి అక్టోబర్ 2023 వరకు కూడిన వివరాలతో నివేదిక విడుదల
22 DEC 2023 3:38PM by PIB Hyderabad
గణాంకాలు అండ్ కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన జాతీయ గణాంకాల కార్యాలయం (ఎన్.సి.సి) నిర్దిష్ట కొలతలలో పురోగతిని అంచనా వేయడానికి ఎంపిక చేసిన ప్రభుత్వ ఏజెన్సీల వద్ద అందుబాటులో ఉన్న పరిపాలనా రికార్డుల ఆధారంగా.. సెప్టెంబర్, 2017 నుండి అక్టోబర్, 2023 మధ్య కాలానికి సంబంధించి దేశం యొక్క ఉపాధి ఔట్లుక్ను నివేదికను విడుదల చేసింది.
వివరణాత్మక నోట్ ఇక్కడ జోడించబడింది.
(పీడీఎఫ్ ఫార్మాట్‌లో అనుబంధాలను చూడటానికి ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి)

Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI Releases Employment Outlook of the Country for the Period September 2017 to October, 2023
22 DEC 2023 3:38PM by PIB Delhi
National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to October, 2023 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.
(Click here to see the Annexures in PDF Format)