सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालय
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालयाने सप्टेंबर 2017 ते ऑक्टोबर 2023 या कालावधीसाठी देशाचा रोजगार दृष्टिक्षेप केला प्रसिद्ध
22 DEC 2023 6:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 22 डिसेंबर 2023
सांख्यिकी आणि कार्यक्रम अंमलबजावणी मंत्रालया अंतर्गत असलेल्या राष्ट्रीय सांख्यिकी कार्यालयाने (एनएसओ), विशिष्ट पैलूंमध्ये प्रगतीचे मूल्यांकन करण्यासाठी,निवडक सरकारी संस्थांकडे उपलब्ध प्रशासकीय नोंदींवर आधारित सप्टेंबर 2017 ते ऑक्टोबर 2023 या कालावधीतील देशाचा रोजगार दृष्टिक्षेप प्रसिद्ध केला आहे.
तपशीलवार रोजगार दृष्टिक्षेप येथे पाहता येईल.