ಮಾನವ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ
​​​​​​​ಶ್ರೀ ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ದೇವಸ್ಥಾನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ ಎರಡನೇ ಹಂತದ ಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮದ ತಮಿಳು ನಿಯೋಗದ 2 ನೇ ತಂಡ
ಶಿಕ್ಷಕರ ಜೊತೆಗೆ ಇತರ ಜನರೂ ಸೇರಿದಂತೆ ಸುಮಾರು 250 ಜನರನ್ನೊಳಗೊಂಡ ತಂಡ (ಪವಿತ್ರ ನದಿಯ ಯಮುನಾ ಹೆಸರಿಡಲಾಗಿದೆ) ಅಂದರೆ ತಮಿಳು ನಿಯೋಗದ ಎರಡನೇ ಬ್ಯಾಚ್ ಇಂದು ಶ್ರೀ ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ದೇವಸ್ಥಾನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿತು.
ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಗಂಗಾ ತೀರ, ವಿಶಾಲಾಕ್ಷಿ ಮತ್ತು ಅನ್ನಪೂರ್ಣ ದೇವಸ್ಥಾನಗಳು ಮತ್ತು ಅನ್ನಪೂರ್ಣ ಭವನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು.
19 DEC 2023 3:47PM by PIB Bengaluru
ಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮದ ಎರಡನೇ ಹಂತವು ಡಿಸೆಂಬರ್ 30, 2023 ರವರೆಗೆ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತದೆ. ಕಳೆದ ವರ್ಷ, ಕಾಶಿ ತಮಿಳು ಸಂಗಮದ ಮೊದಲ ಹಂತವನ್ನು ನವೆಂಬರ್ 16 ರಿಂದ ಡಿಸೆಂಬರ್ 16, 2022 ರವರೆಗೆ ಆಯೋಜಿಸಲಾಗಿತ್ತು. ತಮಿಳುನಾಡಿನ ವಿವಿಧ ಭಾಗಗಳಿಂದ ಪ್ರಯಾಣಿಸುವ, ಜೀವನದ ವಿವಿಧ ಮಜಲುಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿನಿಧಿಸುವ ಸುಮಾರು 1400 (ಪ್ರತಿ 200 ವ್ಯಕ್ತಿಗಳ 7 ಗುಂಪುಗಳು) ಜನರು ಭಾಗವಹಿಸುವ ನಿರೀಕ್ಷೆಯಿದೆ. ಅವರು ಕಾಶಿಯಲ್ಲಿ ತಂಗುವ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ, ಪೂರ್ವನಿರ್ಧರಿತ ಪ್ರವಾಸದ ರೂಪ ರೇಷೆ ಪ್ರಕಾರ, ಅವರು ಪ್ರಯಾಗ್ರಾಜ್ ಮತ್ತು ಅಯೋಧ್ಯೆಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುತ್ತಾರೆ.

Ministry of Education
2nd batch of Tamil delegation of second phase of Kashi Tamil Sangamam visits Shri Kashi Vishwanath Temple
19 DEC 2023 3:47PM by PIB Delhi
The second batch of Tamil delegation comprising teachers (named after the sacred river Yamuna) along with other people in a group of about 250 people visited Shri Kashi Vishwanath Temple today.
The delegates visited the bank of Ganga, the Vishalakshi and Annapurna temples and Annapurna Bhawan.
The second phase of the Kashi Tamil Sangamam will continue till 30th December 2023. Last year, the first phase of Kashi Tamil Sangamam was organized from 16th November to 16th December 2022. Nearly 1400 (7 Groups of 200 persons each) people are expected to be travelling from different parts of Tamil Nadu, representing varied walks of life. During their stay in Kashi, as per their tour itinerary, they will also visit Prayagraj and Ayodhya.